Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

VFF chú trọng chăm sóc dinh dưỡng, nỗ lực nâng tầm tuyển Việt Nam

Phương Mai , 20:30 29/03/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Các đội tuyển Việt Nam được cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, tư vấn chế độ dinh dưỡng khoa học theo chương trình hợp tác của VFF.

Đối tác của LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc để hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia nâng cao thể lực và sức bền trong tập luyện và thi đấu. Đây là một phần trong hợp đồng tài trợ chính cho các ĐTQG mà VFF vừa ký kết chiều nay (29/3), nằm trong chương trình hợp tác với Herbalife Việt Nam giai đoạn từ năm 2021-2024.

VFF xác định chế độ dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong quá trình nâng tầm các đội tuyển Việt Nam. Đây cũng là yêu cầu mà các HLV trưởng đội tuyển quốc gia đòi hỏi để giúp các cầu thủ duy trì sức bền, tăng cường thể lực, qua đó nâng cao hiệu quả và thành tích thi đấu.

VFF chú trọng chăm sóc dinh dưỡng, nỗ lực nâng tầm tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam có nhà tài trợ chính thức mới.

Giai đoạn từ nay đến năm 2024, các đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm Asian Cup 2023, SEA Games 32, ASIAD 19, và đặc biệt là lần đầu tiên góp mặt tại World Cup bóng đá nữ 2023.

Phát biểu trong sự kiện, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn đặt kỳ vọng vào sự hợp tác với đối tác về lĩnh vực chăm sóc dinh dưỡng. Ông Trần Quốc Tuấn cũng cho biết ngoài các quyền lợi tài trợ, Herbalife cũng có kế hoạch phối hợp chặt chẽ với VFF để tổ chức các buổi chia sẻ về dinh dưỡng trong thể thao cho các huấn luyện viên và các cầu thủ nhằm xây dựng nền tảng thể lực vững chắc cho bóng đá Việt Nam.

"Chúng tôi rất phấn khởi và tự hào được chứng kiến những thành tựu tuyệt vời của bóng đá nước nhà trong thời gian vừa qua. Nổi bật là kỳ tích lần đầu tiên giành suất tham dự World Cup bóng đá nữ 2023 của đội tuyển nữ Việt Nam và việc bảo vệ thành công ngôi vô địch tại SEA Games 31 của cả hai Đội tuyển U23 Nam và Nữ”, Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết và nhấn mạnh mục tiêu góp phần hỗ trợ các đội tuyển quốc gia Việt Nam đạt được các mục tiêu dài hạn, vươn lên tầm cao mới tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế.