Vé theo dõi U23 Việt Nam tăng phi mã trên thị trường chợ đen tại Phú Thọ

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG , 00:26 07/06/2019 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đối với những người hâm mộ bóng đá tại Phú Thọ, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar tối 7/6 đang nóng lên từng giờ. Giá của mỗi cặp vé đã tăng lên khoảng 5 lần so với giá gốc và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Phe vé hét giá trên trời trước trận đấu U23 Việt Nam vs U23 Myanmar. Video: Mạnh Đăng

Ngày 6/6, tức chỉ một ngày trước trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar, những tay phe vé tại Phú Thọ đang hoạt động rất nhộn nhịp. Theo đó, những tấm vé ban đầu có giá lần lượt là 200 nghìn đồng, 150 nghìn đồng và 100 nghìn đồng một vé đã tăng lê khoảng 5 lần và được bán theo cặp với giá thấp nhất là 1 triệu đến 2 triệu đồng.

Có nhiều phe vé khẳng định nguồn vé cũng khá dồi dào, họ có thể bán cho mỗi khách khoảng 5 cặp vé. Do nhu cầu của người dân Phú Thọ quá lớn nên giá vé cũng dễ dàng được đẩy lên cao. Theo một người bán vé chợ đen, vào ngay mai, giá cho cặp vé đắt nhất có thể lên tới 2,5 triệu đồng.

Vé theo dõi U23 Việt Nam tăng phi mã trên thị trường chợ đen tại Phú Thọ - Ảnh 2.

Một người may mắn mua được tấm vé theo dõi U23 Việt Nam trực tiếp thi đấu. Ảnh: VFF

Trước đó, chiều 3/6, đã có hàng ngàn người đổ về khu vực nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ để xếp hàng mua vé trực tiếp. Mỗi người chỉ được mua 2 vé thay vì 4 vé như thông báo ban đầu. Tuy nhiên, do lượng người hâm mộ xếp hàng mua vé quá đông so với lượng vé phát hành nên chỉ sau hơn hai giờ mở bán. Tất nhiên nhiều người đã phải ra về tay trắng và cách duy nhất để họ sở hữu tấm vé vào sân theo dõi U23 Việt Nam thi đấu là mua của "dân phe".

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar diễn ra vào lúc 20h ngày mai (07/06). Vào chiều tối nay, hai đội đã có buổi tập làm quen sân Việt Trì và tất cả đều rất hài lòng với cơ sở vật chất cũng như điều kiện sân bãi.

Vé theo dõi U23 Việt Nam tăng phi mã trên thị trường chợ đen tại Phú Thọ - Ảnh 3.

Một vài CĐV đứng bên ngoài sân để ngắm nhìn các thần tượng tập luyện từ xa.

U23 Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar.