Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vệ sĩ nhận lương chục tỉ của Messi gây choáng với khả năng "dịch chuyển tức thời", fan hết lời khen ngợi

AB , 14:24 24/11/2023 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Yassine Chueko tiếp tục gây ấn tượng khi theo siêu sao Lionel Messi như hình với bóng.

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh của siêu sao Lionel Messi và vệ sĩ riêng Yassine Chueko đã được đăng tải trên MXH, lập tức gây chú ý. Theo đó, khi đang có mặt tại sân bóng tại Miami (Mỹ), Messi gặp một nhóm người hâm mộ và vui vẻ tiến đến.

Ban đầu, vệ sĩ Yassine không có trong khung hình nhưng chỉ sau một tích tắc anh này đã bất ngờ xuất hiện phía sau siêu sao người Argentina. Chứng kiến điều này, người xem không khỏi bất ngờ. Một số hài hước cho rằng có khả năng "dịch chuyển tức thời" để theo sát Messi ở mọi lúc mọi nơi.

"Anh ấy như từ chui từ dưới đất lên để có mặt phía sau lưng Messi" , một tài khoản chia sẻ. Bên cạnh đó, một số fan khác cũng dành lời khen cho Yassine.

Vệ sĩ nhận lương chục tỉ của Messi gây choáng với khả năng "dịch chuyển tức thời", fan hết lời khen ngợi - Ảnh 1.

Vệ sĩ Yassine ban đầu không hề xuất hiện trong khung hình

Vệ sĩ nhận lương chục tỉ của Messi gây choáng với khả năng "dịch chuyển tức thời", fan hết lời khen ngợi - Ảnh 2.

Dù vậy, chỉ một giây sau, anh này đã xuất hiện phía sau Messi

Yassine là vệ sĩ được CLB Inter Miami thuê riêng cho Messi, được cho bỏ túi mức thù lao vào khoảng 3 triệu USD (73 tỷ đồng). Yassine chứng minh bản thân xứng đáng với khoản đãi ngộ đáng mơ ước này. Mỗi khi Messi ra ngoài, Yassine đều đi theo như hình với bóng và nhiều lần "cứu" siêu sao người Argentina khỏi những VĐV quá khích.

Theo một số nguồn tin, Yassine là cựu quân nhân, từng có quãng thời gian thi đấu võ tổng hợp (MMA). Tuy nhiên, Yassine chỉ bảo vệ Messi khi siêu sao 36 tuổi ở Mỹ. Anh này không đi theo nếu Messi trở về tuyển Argentina thi đấu loạt trận quốc tế.

Vệ sĩ nhận lương chục tỉ của Messi gây choáng với khả năng "dịch chuyển tức thời", fan hết lời khen ngợi - Ảnh 3.

Yassine luôn theo sát mỗi khi Messi ra ngoài tại Mỹ

Vệ sĩ nhận lương chục tỉ của Messi gây choáng với khả năng "dịch chuyển tức thời", fan hết lời khen ngợi - Ảnh 4.

Yassine nhiều lần bảo vệ Messi khỏi CĐV quá khích

Hôm 22/11, Messi đã chơi trận cuối cùng trong năm 2023 khi cùng Argentina đánh bại Brazil 1-0 ngay trên sân đối thủ. Messi sẽ trở về Mỹ và bắt đầu kỳ nghỉ cùng gia đình. Tuy nhiên, theo Messi, kế hoạch du lịch của cả nhà bị rút ngắn lại do các con phải bận đi học.