VĐV đua ngựa thoát chết thần kỳ sau cú ngã ở vận tốc 66km/h

Marco Ghiani may mắn không gặp chấn thương nghiêm trọng nào sau khi gặp một tai nạn bất ngờ trên đường đua ngựa.

Tình huống thót tim đến trong cuộc đua ngựa diễn ra tại Anh vào hôm 13/8 vừa qua. Tại đây, VĐV trẻ Marco Ghiani tiến sát tới phần thưởng trị giá 50 nghìn bảng (1,58 tỷ đồng) khi dẫn đầu ở chặng cuối. Tuy nhiên, không may cho Ghiani bởi anh này bỗng bị nghiêng người và rơi khỏi lưng ngựa ở tốc độ khoảng 66km/h.

Những con ngựa phía sau không tránh kịp đã đạp lên người Ghiani. Hình ảnh trên khiến các fan kinh hãi. BLV của sự kiện cho biết "ngừng tim" bởi khoảnh khắc trên. Tuy nhiên, điều thần kỳ đã xảy ra. Ghiani sau đó có thể đứng dậy, tự bước ra khỏi đường đua. Anh cũng thoải mái nói chuyện với những nhân viên y tế. 

VĐV đua ngựa thoát chết sau cú ngã trên đường đua

VĐV đua ngựa thoát chết thần kỳ sau cú ngã ở vận tốc 66km/h - Ảnh 2.

VĐV đua ngựa thoát chết thần kỳ sau cú ngã ở vận tốc 66km/h - Ảnh 3.

VĐV đua ngựa thoát chết thần kỳ sau cú ngã ở vận tốc 66km/h - Ảnh 4.

Ghiani bỗng ngã xuống đường khi đang dẫn đầu

VĐV đua ngựa thoát chết thần kỳ sau cú ngã ở vận tốc 66km/h - Ảnh 5.

Anh may mắn bình an vô sự sau đó

"Trời ơi, người của cậu ấy chắc chắn được làm bằng thép", BLV chia sẻ. Nhiều người gọi Ghiani là "Iron Man" sau pha thoát hiểm vừa qua. 

Sau đó, Ghiani lên xe cứu thương để kiểm tra thêm. Tuy nhiên, VĐV này xác nhận hoàn toàn ổn trong bài đăng sau đó trên trang cá nhân.

Không có Ghiani trên lưng, chú ngựa của anh vẫn phóng một mạch về đích. Tuy nhiên, kết quả này không được tính. Hayley Turner là người chiến thắng theo công bố của ban tổ chức.