[VCS hè 2020 tuần 5] Team Flash 2-1 Percent Esports: Nhà ĐKVĐ kết thúc lượt đi với vị trí thứ 2

PHỤNG HIẾU , 22:46 19/07/2020 | Esport

Chia sẻ

Sau khởi đầu không tốt, Team Flash đã trở lại mạnh mẽ. Nỗ lực của họ được đền đáp xứng đáng với vị trí thứ 2 trên BXH.

Ván 1: Team Flash > Percent Esports

[VCS hè 2020 tuần 5] Team Flash 2-1 Percent Esports: Nhà ĐKVĐ kết thúc lượt đi với vị trí thứ 2 - Ảnh 1.

Cấm chọn ván 1.

Team Flash khóa vào cặp đôi Ezreal - Yumi đường dưới. Lựa chọn này sẽ giúp họ thắng chặt lane trong bối cảnh bên kia chỉ là Kaisa và Bard, 2 vị trướng không được đánh giá cao về mặt gây sát thương trong giai đoạn đầu.

Kế hoạch của họ thành công mỹ mãn trong bối cảnh BigKoro liên tục nằm xuống trong 10 phút đầu tiên. Khi sát thương chủ lực của đối phương bị shutdown hoàn toàn, Ego thoải mái di chuyển ra đường giữa và đường trên. Cứ mỗi lần anh chàng này xuất hiện là Team Flash lại lấy về một điểm hạ gục.

Đội xanh sớm lấy được linh hồn rồng và kết thúc trận đấu một cách chóng vánh.

Ván 2: Team Flash < Percent Esports

[VCS hè 2020 tuần 5] Team Flash 2-1 Percent Esports: Nhà ĐKVĐ kết thúc lượt đi với vị trí thứ 2 - Ảnh 2.

Cấm chọn vnas 2.

Dù chơi tệ ở ván 1 nhưng yT vẫn muốn sử dụng Volibear, đối đầu với Irelia của Yoshino.

Chày cối cuối cùng cũng trở thành huyền thoại. Chỉ trong vòng 13 phút, yT có được 5 điểm hạ gục (3 trong số đó của Yoshino). Không những thắng đường, tay chơi này còn hủy diệt mọi nơi anh di chuyển đến, đẩy Team Flash vào tình cảnh náo loạn.

Việc đường trên và đường giữa "toang" nặng khiến Aphelios của Slayder phải chịu sức ép khủng khiếp. Dù vận dụng hết khả năng trốn đi farm nhưng chỉ số lính của anh thua quá nhiều Varus trong tay BigKoro.

Percent Esports biết Aphelios mạnh vào cuối trận nên gấp rút snowball sau phút thứ 15. Họ đã thành công với bùa lợi đến từ linh hồn rồng. Tỉ số trận đấu được quân bình 1-1.

Ván 3: Team Flash > Percent Esports

[VCS hè 2020 tuần 5] Team Flash 2-1 Percent Esports: Nhà ĐKVĐ kết thúc lượt đi với vị trí thứ 2 - Ảnh 3.

Cấm chọn ván 3.

Trong ván quyết định, Team Flash lên kế hoạch đánh mạnh ở đường giữa và đường trên. Điều này khiến Slayder và Palette bị BigKoro vươn lên dẫn trước hoàn toàn.

Bù lại, Yoshino bỏ cách yT quá xa về lượng lính. Lượng vàng chênh lệch giữa Team Flash và Percent Esports vì thế bằng 0 sau 20 phút thi đấu.

Percent có lợi thế nhờ lượng rồng họ kiểm soát được, nhưng BigKoro hiểu rằng nếu để Ezreal có được ngưỡng trang bị thăng tiến sức mạnh sớm, họ không thể nào ngăn cản được đối thủ. Không thể ngồi farm thi, Percent quyết định ép giao tranh để lấy con rồng thứ 4 phút thứ 25. Nhưng bất chấp việc họ có được một thế khá đẹp, đội hình Percent tan vỡ.

Yoshino quá xanh với vị tướng Camille. Anh luôn hơn đối thủ cùng đường, yT 2 cấp. Tình huống yT và Glory bị Yoshino giết ngược ở đường trên chính là dấu chấm hết cho mọi nỗ wlcj của Percent.

Sau con Baron thứ 2, Team Flash dễ dàng đẩy thẳng vào nhà chính đối phương. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-1.

[VCS hè 2020 tuần 5] Team Flash 2-1 Percent Esports: Nhà ĐKVĐ kết thúc lượt đi với vị trí thứ 2 - Ảnh 4.

BXH sau lượt đi VCS hè 2020.

Như vậy Team Flash đã kết thúc lượt đi VCS hè với vị trí thứ 2 chung cuộc. Sau khởi đầu chệch choạc, nhà ĐKVĐ đã chứng minh được đẳng cấp của mình đúng giai đoạn quan trọng nhất.