Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Toàn thể hiện đam mê ca hát, nhen nhóm ý định mở liveshow

09-07-2021 - 09:55 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Fan mạnh mẽ đáp lời: Văn Toàn dám hát, fan dám nghe!

Văn Toàn cover "Chiều hôm ấy"

Trên tài khoản TikTok cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn mới đây trình làng 1 video cover bài hát có tên "Chiều hôm ấy". Văn Toàn khoe giọng, phiêu theo giai điệu da diết, bi thương diễn tả nỗi niềm của một chàng trai luôn ôm trong lòng một mối tình không thuộc về mình, đành tiếc nuối lùi về sau nhìn người mình yêu hạnh phúc. 

Trên nền piano do bạn thân thể hiện, Văn Toàn thoải mái hát vang. Dù màu giọng có phần chói tai, kĩ thuật thanh nhạc rõ ràng không có nên những đoạn lên nốt cao Văn Toàn thường vỡ giọng, hụt hơi nhưng đam mê ca hát của cầu thủ sinh năm 1996 là không thể phủ nhận. Thời gian gần đây, anh thường đăng tải nhiều video cover những bài hát mình yêu thích, và nhận được sự dõi theo của người hâm mộ. Nào là "Muộn rồi mà sao còn", "Nàng thơ", nay lại là "Chiều hôm ấy",... những ca khúc quen thuộc với giới trẻ được "Chủ tịch Toàn" thể hiện theo cách riêng khiến fan thích thú.

Văn Toàn đúng là đam mê ca hát: Lên nốt cao hụt hơi nhưng nhen nhóm ý định mở liveshow - Ảnh 2.

Văn Toàn khoe giọng hát trong 3 video mới nhất trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)

Văn Toàn còn táo bạo đặt câu hỏi: "Có nên mở liveshow luôn không nhỉ?". Gần 500 bình luận ở video mới nhất đều đồng ý Văn Toàn có thể livestream hát cho khán giả nghe, dù không được mượt mà êm ái hay ấn tượng như ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Văn Toàn dám hát thì fan dám nghe. 

Nguyễn Văn Toàn nổi lên là cây hài mới của đội tuyển Việt Nam với những màn tương tác hài hước, thoải mái trên mạng xã hội. Nhờ tính cách vui vẻ, luôn suy nghĩ tích cực lạc quan nên Toàn K-pop thường đem đến nhiều năng lượng tích cực cho người hâm mộ. Ca hát cũng chính là cách để Văn Toàn thư giãn sau những trận đấu, giải đấu áp lực mệt mỏi.

Văn Toàn đúng là đam mê ca hát: Lên nốt cao hụt hơi nhưng nhen nhóm ý định mở liveshow - Ảnh 3.