Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Toàn, Quang Hải ôn kỉ niệm Nhật Bản 8 năm trước, Công Phượng hứa mang 2 xe tải hoa anh đào về cho Tiến Dũng

Rose , 20:05 27/03/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chuyến đi Nhật Bản thi đấu trận cuối cùng vòng loại 3 World Cup 2022 đặc biệt ý nghĩa với các tuyển thủ Việt Nam.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và tiền vệ Nguyễn Quang Hải vừa hào hứng chia sẻ lại hình ảnh của bản thân khi lần đầu đến Nhật Bản vào năm 2014. Tám năm trước, bộ đôi tuyển thủ mới chỉ là những thiếu niên non nớt, ngây thơ. 

Văn Toàn vẫn để tóc đen hiền lành, tay cầm máy ảnh, tạo dnags bên thềm con phố Nhật Bản. Còn Quang Hải tay cầm đồ uống, tay khoe đồ sắm tại xứ sở hoa anh đào. Hai thiếu niên có phần ngố tàu nhưng tràn đầy nhiệt huyết khám phá. Trở lại Nhật Bản lần này, họ mang theo tâm thế rất khác, là những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam, tới để thi đấu với ĐT Nhật Bản trong trận đấu cuối cùng ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. 

Văn Toàn, Quang Hải nhớ lại kỉ niệm 8 năm trước tại Nhật Bản (Ảnh: FBNV)

So với Văn Toàn, Quang Hải, tiền đạo Công Phượng có nhiều kỉ niệm hơn với đất nước Nhật Bản. Năm 2016, Công Phượng từng khoác áo CLB Mito Hollyhock tại J-League 2 theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Hết mùa giải không để lại dấu ấn, anh trở về HAGL. Chuyến đi cùng ĐT Việt Nam sang Nhật Bản lần này đánh dấu sự trở lại của Công Phượng sau 6 năm. Anh có lẽ có nhiều điều muốn làm nhưng vì quy đjnh phòng dịch, Phượng "núi" không được tự do di chuyển ngoài khuôn viên khách sạn và sân tập. 

Trung vệ Bùi Tiến Dũng vì chấn thương mà lỡ trận gặp ĐT Nhật Bản sắp tới. Tiến Dũng dặn dò Công Phượng mang ít hoa anh đào về cho mình. Đáp lại, tiền đạo người Nghệ An tếu táo: "Ra được mà mang thì có lẹ 2 xe tải". 

Trận đấu giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 17h35 ngày 29/3 theo giờ Việt Nam.

Văn Toàn, Quang Hải ôn kỉ niệm Nhật Bản 8 năm trước, Công Phượng hứa mang 2 xe tải hoa anh đào về cho Tiến Dũng - Ảnh 2.

 

https://sport5.vn/van-toan-quang-hai-on-ki-niem-nhat-ban-8-nam-truoc-cong-phuong-hua-mang-2-xe-tai-hoa-anh-dao-ve-cho-tien-dung-2022032720354259.htm