Văn Toàn làm thân rất nhanh với đồng đội Hàn Quốc, khoe tiền lì xì năm mới nhưng... lạ lắm

Tết năm nay của Văn Toàn có nhiều điều không giống mọi năm.

Trên Facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ bức ảnh selfie cùng những đồng đội Hàn Quốc ở CLB mới Seoul E-land. Văn Toàn chia sẻ: "Tết năm nay lạ lắm. Mọi năm thì ăn bánh chưng. Năm nay ăn tạ, ăn bóng". Anh chàng gọi đây là sự "đánh đổi để cố gắng".

Tết Quý Mão, Văn Toàn không được về đoàn tụ cùng gia đình thân yêu như mọi năm. Anh hiện đang ở Thái Lan tập luyện cùng đội bóng Seoul E-land. Dù vậy, với tính cách vui vẻ, hoà đồng, Văn Toàn đã nhanh chóng có những người bạn thân thiết ở đội bóng Hàn Quốc. Những người bạn mới giúp Văn Toàn vơi bớt cảm giác cô đơn khi phải xa nhà ngày Tết. Họ cùng nhau ngồi cafe, ngâm đá hay selfie, trò chuyện vui vẻ. "Toàn K-pop" còn dạy các đồng đội nói những câu thông dụng mà giới trẻ Việt Nam hay dùng.

Văn Toàn làm thân rất nhanh với đồng đội Hàn Quốc, khoe tiền lì xì năm mới nhưng... lạ lắm - Ảnh 1.

Văn Toàn làm quen rất nhanh với những người bạn mới ở CLB Seoul E-land (Ảnh: FBNV)

Điều này được tiết lộ khi hai đồng đội Hàn Quốc của Văn Toàn để lại bình luận bằng tiếng Việt trên Instagram cá nhân của anh. Cầu thủ quê Hải Dương bất ngờ với những màn tương tác này, và cảm thán bằng tiếng Anh: "Mấy cậu điên rồi" hay "Tớ đã dặn là chỉ nói câu này khi không có người Việt Nam thôi cơ mà".

Ngoài ra, Văn Toàn cũng khoe số tiền lì xì mà anh nhận được ở đội bóng mới. Đó là 4 tờ tiền của Hàn Quốc có mệnh giá 50.000 won (tương đương khoảng 3,8 triệu đồng). Mọi thứ dường như đều mới mẻ với Văn Toàn. Hành trình mới, đội bóng mới, đồng đội mới,... và tiền tệ mới. Văn Toàn đang tràn đầy hi vọng và niềm tin vào chuyến xuất ngoại đầu tiên trong đời.

Văn Toàn làm thân rất nhanh với đồng đội Hàn Quốc, khoe tiền lì xì năm mới nhưng... lạ lắm - Ảnh 2.

Tiền lì xì mà Văn Toàn nhận được năm Quý Mão (Ảnh; FBNV)