Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Toàn được Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc động viên tinh thần

Thanh Xuân , 15:32 23/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Ngày 23/2, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc đã gặp gỡ cầu thủ Nguyễn Văn Toàn đang thi đấu cho CLB Seoul E-Land thuộc K.League 2.

Ngày 23/2, ông Nguyễn Vũ Tùng - Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc đã gặp gỡ tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, cầu thủ đang thi đấu cho CLB Seoul E-Land ở giải bóng đá K.League 2.

Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng đã gửi lời chúc may mắn tới Văn Toàn, đồng thời cho biết sẽ hỗ trợ tiền đạo sinh năm 1996 tối đa trong thời gian anh chơi bóng tại Hàn Quốc. Trước đó, ông Tùng cũng đã gặp mặt và cổ vũ tinh thần hai cầu thủ mới gia nhập CLB Cheonan City là Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu.

Về phía tiền đạo Văn Toàn, anh dành món quà ý nghĩa là chiếc áo có số 9 tại CLB Seoul E-Land cùng chữ ký của mình cho của Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng. Văn Toàn quyết tâm sẽ nỗ lực hết sức để khẳng định mình trong lần đầu xuất ngoại.

Văn Toàn được Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc động viên tinh thần - Ảnh 1.

Văn Toàn tặng áo cho ông Nguyễn Vũ Tùng - Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc (Ảnh: DJM)

Hiện tại, chân sút đến từ Việt Nam đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới. Gần nhất, Văn Toàn đã có một kiến tạo thành bàn trong trận đấu của Seoul E-Land đá giao hữu.

Đây có thể xem là tín hiệu khả quan của Văn Toàn khi đang hòa nhập tốt với lối chơi của HLV Park Choong-kyun. Trên trang cá nhân cầu thủ này đăng bài đầy quyết tâm tự động viên bản thân.

"Seoul 22h22 ngày 22/2/2023. Năm nay khác rất nhiều so với mọi năm. Một khởi đầu mới, một bước mới, trải nghiệm nhiều cảm giác mới mà mình cũng chưa từng nghĩ tới.

Cũng không biết mọi việc trong tương lai thế nào nhưng đến bây giờ mình vẫn cố gắng và tận hưởng những gì mình đang làm nên năm nay dù thế thế nào cũng cố gắng lên nhé".

Văn Toàn cùng các đồng đội sẽ còn khoảng 1 tuần để tập luyện hướng đến trận đấu đầu tiên của mùa giải 2023 diễn ra ngày 1/3 gặp Cheongju FC.