Văn Lâm tặng quà "bự" cho em gái cưng, khoe "cơm mẹ nấu" cực chu đáo

Thủ thành Đặng Văn Lâm đang tận hưởng những ngày nghỉ ngơi thư giãn bên cạnh gia đình.

Kể từ khi về Nga thăm gia đình, Văn Lâm chia sẻ khá nhiều hình ảnh thường nhật. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, kèm với việc tập trung phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản, đã từ rất lâu, Văn Lâm chưa thể gặp lại gia đình. Bị chấn thương và phải nghỉ ngơi điều trị vô tình mang đến cho Văn Lâm một khoảng thời gian quý báu. Thủ môn sinh năm 1993 được về nhà, bên vòng tay của người thân yêu để "sạc" lại năng lượng.

Người mong ngóng gặp Văn Lâm nhất có lẽ là cô em gái nhỏ Đặng Thanh Giang. Thanh Giang không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc khi được gặp lại anh cả, Văn Lâm cũng cho thấy mình yêu chiều em gái thế nào khi tặng cho Thanh Giang chiếc máy tính bảng Ipad đời mới nhất.

Văn Lâm tặng quà "bự" cho em gái cưng, khoe "cơm mẹ nấu" cực chu đáo  - Ảnh 1.

Văn Lâm tặng quà cho em gái

Một điều hạnh phúc khác của Văn Lâm đó là anh lại được ăn những món mẹ nấu. Suất ăn của Văn Lâm được chuẩn bị chu đáo với ức gà, nhiều rau xanh phù hợp để anh duy trì thể trạng cần thiết mà không... tăng cân.

Văn Lâm sẽ nghỉ thi đấu khoảng 4 tháng, anh chỉ có thể trở lại vào đầu năm 2022. Văn Lâm sẽ bỏ lỡ phần lớn các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup và AFF Cup trong màu áo ĐT Việt Nam.

Văn Lâm tặng quà "bự" cho em gái cưng, khoe "cơm mẹ nấu" cực chu đáo  - Ảnh 2.

Bữa ăn đơn giản nhưng đầy hạnh phúc của Văn Lâm

Ảnh: FBNV