Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Lâm chính thức có tên ở đội 1 Cerezo Osaka, thuộc nhóm thiếu ảnh đại diện

22-02-2021 - 22:37 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã được Cerezo Osaka cập nhật tên vào danh sách đội 1 trên website chính thức của đội bóng.

Văn Lâm chính thức được đăng ký áo số 1. Thủ môn Kim Jin-hyeon vẫn khoác áo số 21. Thủ môn kỳ cựu Kenya Matsui mặc áo số 50.

Văn Lâm cũng là 1 trong 5 cầu thủ chưa có ảnh đại diện. 4 cái tên còn lại là hậu vệ Tiago, Dankler, tiền đạo Adam Taggart và Ryuji Sawakami. Phần hình ảnh này sẽ được cập nhật sau khi Văn Lâm có mặt tại Nhật Bản, làm các thủ tục cuối cùng với Cerezo Osaka.

Văn Lâm chính thức có tên ở đội 1 Cerezo Osaka, thuộc nhóm thiếu ảnh đại diện - Ảnh 1.

Văn Lâm có tên trong danh sách đội 1 trên website chính thức của Cerezo Osaka

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến Văn Lâm chưa thể rời Thái Lan sang Nhật Bản vì hạn chế chuyến bay giữa hai nước. Anh dự kiến phải khoảng 7-10 ngày nữa mới có thể sang Osaka.

Văn Lâm sẽ trải qua quá trình cách ly 14 ngày, xác định lỡ khoảng 4-5 vòng đấu đầu tiên ở J.League 1. Bên cạnh đó, Văn Lâm sẽ phải tập luyện bắt nhịp với đội bóng mới, cạnh tranh với hai thủ môn kỳ cựu được đánh giá giỏi, đặc biệt là thủ môn Kim Jin-hyeon, người gác đền số 1 của Cerezo Osaka.

Văn Lâm chính thức có tên ở đội 1 Cerezo Osaka, thuộc nhóm thiếu ảnh đại diện - Ảnh 2.

Văn Lâm tập luyện chủ yếu tại phòng gym trong 1 tháng qua (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Văn Lâm vẫn đang tranh thủ đi nghỉ dưỡng ở bãi biển cùng bạn gái Yến Xuân. Cả hai cùng tập thể dục, chạy bộ, nấu ăn cùng nhau.

Do đã rời Muangthong United, Văn Lâm không có điều kiện tập ở sân cỏ. Anh chủ yếu tập trong phòng gym, phòng tập thể thao đặc biệt tại Thái Lan suốt 1 tháng qua. Văn lâm cải thiện phản xạ tay, mắt thông qua các bài tập với bóng tennis.