Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Lâm bay sang Hàn Quốc trước khi đến Nhật Bản

HIẾU LƯƠNG , 18:38 30/03/2021 | Hậu trường thể thao

Chia sẻ

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã được CLB Cerezo Osaka đặt vé sang Nhật Bản vào ngày 2/4.

Trước đó, Văn Lâm dự kiến sang Nhật Bản vào ngày 1/4 "quốc tế nói dối". Tuy nhiên, đến cuối cùng, Cerezo Osaka đặt vé cho Văn Lâm vào ngày 2/4.

Chuyến bay có lịch vào rạng sáng từ TP.HCM. Do không có đường bay thẳng đến Nhật Bản, Văn Lâm sẽ bay đến Hàn Quốc quá cảnh trước khi sang xứ sở mặt trời mọc.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đang có mặt ở TP.HCM. Anh mới lấy visa sang Nhật Bản vào ngày hôm nay (30/3).

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Thủ môn Đặng Văn Lâm đang đi chơi, ăn uống những món đặc sản Việt Nam ở TP.HCM trước khi sang Nhật Bản (Ảnh: FBNV)

Ngày 12/3, Văn Lâm cùng bạn gái Yến Xuân rời Thái Lan về Việt Nam. Cả hai trải qua 14 ngày cách ly tại TP.HCM.

Ngay khi hết cách ly, Văn Lâm đã đến bệnh viện thăm Đỗ Hùng Dũng, người bạn bằng tuổi ở đội tuyển Việt Nam. Khi bức ảnh Văn Lâm chụp cùng Hùng Dũng được đăng lên, nhiều người đã rất bất ngờ về độ kín đáo của thủ môn sinh năm 1993.

Văn Lâm sẽ trải qua 14 ngày cách ly theo quy định của Chính phủ Nhật Bản. Sau khi hết cách ly và có kết quả âm tính với Covid-19, Văn Lâm có thể hội quân cùng Cerezo Osaka.

Ban tổ chức J.League đã bố trí khu cách ly dành cho các cầu thủ nước ngoài. Điều kiện ăn ở, tập luyện ở đây được đánh giá cực tốt giúp các cầu thủ không lo bị ảnh hưởng thể lực, phong độ.

Văn Lâm sẽ ở tại Trung tâm huấn luyện thể thao J.Village thuộc thành phố Fukushima. Nơi đây có 200 phòng ở đạt tiêu chuẩn 5 sao, 11 sân bóng cùng các thiết bị hỗ trợ hiện đại.