Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Hậu gửi vé mời xem chung kết AFF Cup 2022 cho bạn gái Hải My

PH , 21:49 16/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Vì lý do nào đó, Đoàn Văn Hậu không thể trực tiếp đưa chiếc vé xem trận đấu chung kết giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan ngày 16/1 tới tận tay bạn gái Doãn Hải My.

Khoảng 16h30 chiều 16/1, tức một tiếng trước khi cùng ĐT Việt Nam rời khách sạn di chuyển ra sân thi đấu, hậu vệ Đoàn Văn Hậu xuất hiện tại sảnh khách sạn với chiếc phong bì đựng vé mời xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan. Anh đến gửi chiếc phong bì ở quầy lễ tân khách sạn rồi vội vàng trở lên phòng.

Chiếc vé được gửi ở đó để bạn gái anh - Doãn Hải My - tới nhận. Vì tính chất căng thẳng của trận đấu, Văn Hậu không thể trực tiếp đưa tận tay bạn gái chiếc vé xem bóng đá. Hải My cùng với Tố Uyên - vợ Thành Chung đã sang Thái Lan từ ngày 14/1, cùng chuyến bay với ĐT Việt Nam để tiếp lửa cho các chiến binh sao vàng. Tuy nhiên, hội các nàng WAGs không ở cùng khách sạn với ĐT Việt Nam.

Văn Hậu gửi vé mời xem chung kết AFF Cup 2022 cho bạn gái Hải My - Ảnh 1.

Văn Hậu gửi vé mời cho bạn gái thông qua quầy lễ tân

Theo nguồn tin nội bộ, từ trưa 16/1, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu toàn bộ cầu thủ không được di chuyển xuống sảnh khách sạn. Điều này nhằm giúp các chàng trai giữ sự tập trung tối đa cho trận đấu buổi chiều. Khoảng 17h20, đội bắt đầu di chuyển từ khách sạn ra sân vận động Thammasat để chuẩn bị cho trận đấu lúc 19h30.