Văn Hậu được CLB Hà Lan chu đáo xếp ở khách sạn 4 sao giá gần 4 triệu đồng/đêm

HIẾU LƯƠNG , 22:31 20/09/2019 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại thành phố Heerenveen được khoảng 3 ngày nhưng ngay lập tức bị chinh phục bởi khí hậu ở Hà Lan.

Hiện tại, Văn Hậu đang được CLB SC Heerenveen xếp ở tại khách sạn Wolvega, nằm cách SVĐ Abe Lenstra Boulevard khoảng 12 km với chừng 10 phút đi ô tô. Lý do được Văn Hậu lý giải là nhà riêng mà CLB sắp xếp cho anh đang sửa chữa nên tạm thời hậu vệ 20 tuổi sẽ ở tại khách sạn trong khoảng 2 tuần. Toàn bộ chi phí đều do CLB chi trả bao gồm cả tiền ăn uống tại khách sạn.

Căn phòng của Văn Hậu có ban công, nhìn ra sân vườn và hồ nước. Giá phòng 1 đêm là 148 USD (khoảng 3,5 triệu đồng). Tính ra, tiền phòng của Văn Hậu sau 2 tuần sẽ ngốn khoảng 49 triệu đồng.

Văn Hậu được CLB SC Heerenveen xếp ở tại khách sạn Wolvega. Nguồn: Xehay.vn.

Một youtuber đã có dịp đột nhập phòng ở của Văn Hậu tại khách sạn Wolvega và ghi lại không gian của căn phòng. Căn phòng không quá rộng rãi nhưng quen thuộc với một cầu thủ thường xuyên đi thi đấu và ăn ở tại khách sạn như Văn Hậu.

Sau 3 ngày ở Hà Lan, Văn Hậu thừa nhận rất thích khí hậu nơi đây. "Khí hậu ở đây rất tốt giúp tôi ngủ ngon. Không khí trong lành và tốt cho cơ thể. Thời điểm tôi sang cũng là lúc trời hơi se lạnh nên rất thuận lợi để làm quen", Văn Hậu chia sẻ.

Anh nói tiếp: "Tôi cảm nhận người dân ở đây họ đang tận hưởng cuộc sống, thưởng thức nó. Nhịp sống cũng chậm rãi và khung cảnh thật sự đẹp".

 - Ảnh 2.

Khung cảnh bên ngoài nhìn từ ban công phòng ở của Văn Hậu đẹp và yên bình. Nguồn: xehay.vn.

Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen với bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC. Anh sẽ nhận lương sau thuế vào khoảng 18.000 USD/tháng (khoảng 418 triệu đồng). Nếu thi đấu tốt, Văn Hậu có thể được đàm phán hợp đồng mới vào tháng 5/2020.

Ở CLB mới, Văn Hậu khoác áo số 15. Anh sẽ tập luyện cùng cả đội vào ngày hôm nay (20/9), chuẩn bị cho trận đấu với FC Utrecht thuộc vòng 7 Giải VĐQG Hà Lan mùa giải 2019/2020 vào ngày 22/9.