Văn Hậu: 'Cầu thủ Indonesia là một diễn viên kịch'

Thanh Xuân , 23:43 09/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho rằng cầu thủ số 23 của Indonesia đã 'ăn vạ', mong cùng đội tuyển Việt Nam giành thành tích cao nhất.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho rằng cầu thủ số 23 của Indonesia đã 'ăn vạ', mong cùng đội tuyển Việt Nam giành thành tích cao nhất.

Trong một tình huống ở hiệp 2, cầu thủ Indonesia có pha ăn vạ thô thiển để "câu thẻ" với mục đích khiến Đoàn Văn Hậu bị đuổi. Marc Klok đứng sau lưng kèm Văn Hậu, bỗng nhiên ngã ngửa ra sân. Cầu thủ của Việt Nam ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra. Sau trận đấu tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-0, Văn Hậu cho biết:

"Cầu thủ Indonesia là một diễn viên kịch, tôi kệ người ta thôi".

Văn Hậu: 'Cầu thủ Indonesia là một diễn viên kịch' - Ảnh 1.

Cầu thủ Indonesia cho rằng Văn Hậu phạm lỗi (Ảnh: GN)

Ở trận đấu này, Văn Hậu thường xuyên có các tình huống va chạm với đối thủ. Anh đã nhận về khá nhiều chỉ trích về lối đá có phần quyết liệt của mình. Nói về điều này, Văn Hậu cho biết.

"Tôi nghĩ là cái vấn đề trên mạng, đấy là chuyện ở trên mạng. Còn thực tế, tôi và HLV đều chỉ tập trung chuẩn bị tốt cho trận đấu và hôm nay chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt để có trận đấu tốt, và hôm nay bọn tôi đã có kết quả tốt và giành chiến thắng".

Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết lượt đi ngày 13/1 trên sân nhà. Văn Hậu hy vọng đến một kết quả đẹp nhất dành tặng người hâm mộ.

"Chiến thắng này toàn đội sẽ dành tặng người hâm mộ vì đã luôn đồng hành và yêu mến đội tuyển. Tôi  mong rằng còn 2 trận nữa, người hâm mộ sẽ đến sân cổ vũ cho đội tuyển, tôi nghĩ toàn đội sẽ cố gắng hết mình và sẽ đạt được thành tích cao nhất", Văn Hậu nói.