Văn Hậu bất ngờ viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ

PV/VOV.VN , 17:26 03/07/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau khi CLB CAHN bất ngờ thất bại trước CLB Đà Nẵng ở vòng 13 V-League 2023, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ.

Văn Hậu bất ngờ viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu mang băng thủ quân của CLB CAHN ở trận đấu với CLB Đà Nẵng (Ảnh: Hải Sơn/VOV-Miền Trung).

CLB CAHN bất ngờ thua 0-1 trước CLB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân ở cuộc so tài tại vòng 13 V-League 2023. Đây là kết quả bất ngờ với nhiều người, khi CLB CAHN được đánh giá cao hơn đối thủ.

Sau khi CLB CAHN thất bại trước CLB Đà Nẵng, Đoàn Văn Hậu đã viết tâm thư xin lỗi các cổ động viên: “Trong cuộc đối đầu với Đà Nẵng ở vòng 13 V-League, Hậu và các đồng đội tại CLB CAHN tiếp tục nhận sự cổ vũ đông đảo của những CĐV đội bóng, những người đã vượt đường xá xa xôi để tiếp lửa. Đó là niềm vinh dự, niềm tự hào, là trách nhiệm của từng cầu thủ, trong đó có Hậu để thi đấu thật tốt, mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

Thật đáng tiếc là trong trận đấu kết thúc của giai đoạn 1, Hậu và các đồng đội đã không thể giành chiến thắng để tri ân CĐV đồng hành các đồng đội thời gian qua. Thiếu sót hơn nữa sau khi kết thúc trận, vì tiếc nuối với kết quả không tốt, Hậu và đồng đội đã không gửi lời cảm ơn đến các CĐV nhiệt tình đã sát cánh bên đội.

Trong sự việc này, Hậu là người mang băng đội trưởng trên tay xin nhận trách nhiệm vì sơ suất này. Hậu cũng gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến tất cả các CĐV, đặc biệt là các CĐV đã lặn lội đường xa để tiếp lửa đội bóng”.

Mặc dù CLB CAHN thua trận, nhưng đội bóng này vẫn nhận bảo toàn được ngôi đầu bảng xếp hạng, khi ở vòng đấu này, hai đội bóng khác là CLB Thanh Hóa và Hà Nội FC cũng nhận thất bại.