Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Đức bóp chân cho vợ bầu, Tiến Dũng buộc tóc cho con

Rose , 10:14 09/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hội tuyển thủ tranh thủ thời gian ít ỏi ở nhà để chăm sóc gia đình.

Văn Đức bóp chân cho vợ bầu

Bà xã tiền vệ Phan Văn Đức đang mang bầu con thứ hai ở tuần thứ 26. Bụng Nhật Linh đã khá lớn, cô được Văn Đức chăm sóc từng chút khi anh về thăm nhà. Nàng WAGs mới đây khoe video được chồng bóp chân cho. 

Văn Đức nâng chân vợ đặt lên đùi mình rồi nhẹ nhàng xoa bóp, anh cầm chai dầu massage body, làm ấm cơ thể đổ vào lòng bàn tay rồi xoa lên chân vợ như nhân viên massage chuyên nghiệp. Nhật Linh tận hưởng sự chăm chút, cưng chiều của chồng rồi nhận xét: "Tạm thời thấy vẫn ổn". 

Đây là lần thứ 2 Nhật Linh mang thai nên Văn Đức cũng đã có kinh nghiệm chăm vợ bầu. Em bé sắp chào đời là một bé trai, vợ chồng Văn Đức đã đặt biệt danh cho con là Khoai Tây. Cầu thủ sinh năm 1996 đã hẹn với người đồng đội Bùi Tiến Dũng sẽ kết thông gia bởi vợ Tiến Dũng cũng mới sinh con thứ hai là một bé gái có biệt danh Mochi.

Văn Đức bóp chân cho vợ bầu (Ảnh: Nhật Linh)

Văn Đức bóp chân cho vợ bầu, Tiến Dũng buộc tóc cho con, giúp vợ kinh doanh - Ảnh 3.

Nhật Linh đang mang bầu khá lớn (Ảnh: IGNV)

Cũng như Văn Đức, Tiến Dũng đang ở nhà dành thời gian chăm sóc con cái và giúp đỡ vợ mới sinh. Anh đăng hình ảnh mình đang cẩn thận buộc tóc cho con gái đầu lòng Sushi, lúc lại bế con gái Mochi bé bỏng ở trong lòng mà ngắm nghía. Lúc không chơi với con, Tiến Dũng giúp Khánh Linh đóng gói những sản phẩm quà tết mà gia đình đang bán. Anh tự nhận có 9,5 chiếc hoa tay để khéo léo làm việc nhà. 

Một ngày ở nhà của Tiến Dũng (Ảnh: Bùi Tiến Dũng)

Hội tuyển thủ Việt Nam chỉ còn 4 ngày ở nhà trước khi trở lại hội quân vào ngày 13/1 để chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gặp ĐT Australia (ngày 27/1) và ĐT Trung Quốc (ngày 1/2).

Văn Đức bóp chân cho vợ bầu, Tiến Dũng buộc tóc cho con - Ảnh 5.

Niềm vui của Duy Mạnh là đưa con trai đi chơi (Ảnh: IGNV)

 

https://sport5.vn/van-duc-bop-chan-cho-vo-bau-tien-dung-buoc-toc-cho-con-20220109100616355.htm