Chọn giải đấu

Top trận đấu

UFC tính để Conor McGregor trở lại vào năm sau: Chúng tôi có nhiều dự định thú vị và anh ta cũng rất hào hứng

18-09-2020 - 13:43 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Giải MMA lớn nhất hành tinh đã có sẵn những "điều thú vị" để dành cho Conor McGregor.

Hồi tháng 6, Conor McGregor đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ ở tuổi 31. Một phần nguyên nhân là bởi tay đấm người Ireland không nhận được những kèo đấu hấp dẫn tới từ UFC. Tuy nhiên, quyết định trên của "Gã điên" có thể sớm thay đổi bởi giải MMA lớn nhất thế giới đã chuẩn bị sẵn bản kế hoạch dành cho ngôi sao của mình.

"Chúng tôi đang có một vài điều thú vị cho Conor vào đầu năm sau. Anh ta nên trở lại thôi. Tôi không cam đoan rằng McGregor sẽ rút lại quyết định giải nghệ nhưng chúng tôi đang thảo luận với nhau".

UFC dự định để Conor McGregor trở lại vào năm sau: Chúng tôi có nhiều dự định thú vị và anh ta cũng rất hào hứng - Ảnh 1.

Chủ tịch Dana White khẳng định sẽ có kế hoạch hấp dẫn cho Conor McGregor vào năm sau

"Tôi nảy ra ý tưởng này vài ngày trước và thảo luận với anh ta. Conor cũng rất hào hứng. Vì thế, chúng tôi bắt đầu làm việc với nhau nhưng mọi thứ vẫn chưa xong xuôi. Khi thành công, tôi sẽ chia sẻ thông tin đó với mọi người. Còn bây giờ, mọi thứ vẫn chỉ là ý tưởng, cho cuối năm nay hoặc đầu năm sau", Chủ tịch Dana White cho hay trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây.

Về phần McGregor, dù liên tục khẳng định đã treo găng, võ sĩ người Ireland vẫn tham dự buổi kiểm tra chất cấm mới đây của Cơ quan phòng chống doping của Mỹ (USADA). Điều này chứng tỏ McGregor vẫn còn trong hệ thống của USADA và có thể trở lại bất kỳ lúc nào.

Conor McGregor tuyên bố giải nghệ 3 lần trong vòng 4 năm qua. Trong 2 lần trước, võ sĩ người Ireland đều nhanh chóng tái xuất. Lần gần nhất thượng đài vào tháng 1, McGregor đã không gặp nhiều khó khăn để vượt qua Donald Cerrone. Sau trận đấu này, McGregor khẳng định muốn đấu với Justin Gaethje nhưng UFC không chấp nhận.

UFC dự định để Conor McGregor trở lại vào năm sau: Chúng tôi có nhiều dự định thú vị và anh ta cũng rất hào hứng - Ảnh 2.