Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tyson Fury thảnh thơi nghỉ dưỡng trước thông tin chuẩn bị chốt xong hợp đồng với Anthony Joshua

14-05-2021 - 22:40 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Nhà vô địch WBC Tyson Fury thoải mái nghỉ ngơi trên bãi biển tại Miami.

Mới đây, Tyson Fury bị bắt gặp đang tắm nắng cùng cậu em trai Tommy trên bãi biển tại Miami. Được biết, tay đấm 33 tuổi đến Mỹ để tập luyện nhằm chuẩn bị cho màn so tài với Anthony Joshua. Dù vậy, tay đấm đang giữ đai WBC vẫn sắp xếp thời gian cho hoạt động thư giãn.

Cách đây ít ngày, Fury từng bị chỉ trích vì để một fan nữ bôi dầu lên người trong lúc đi tắm biển. Nhiều người cho rằng tay đấm người Anh không nghiêm túc khi vợ đang phải ở nhà chờ sinh. Sau đó, Fury đã phải lên tiếng giải thích: ""Tôi được chụp cả ngàn tấm vào hôm qua ở bãi biển nhưng họ chỉ chia sẻ những tấm chụp cùng các cô gái".

Theo truyền thông xứ sương mù, lần ra biển này, "Fury cố gắng hết sức để tránh sự chú ý của các cô gái". Thấy một nhóm fan nam tiến tới yêu cầu chụp ảnh, Fury cũng không hồi đáp và "tỏ ra im lặng".

Tyson Fury thảnh thơi nghỉ dưỡng trước thông tin chuẩn bị chốt xong hợp đồng với Anthony Joshua - Ảnh 1.

Tyson Fury thảnh thơi nghỉ dưỡng trước thông tin chuẩn bị chốt xong hợp đồng với Anthony Joshua - Ảnh 2.

Fury thảnh thơi nghỉ ngơi nhưng không quên tránh xa các bóng hồng

Trước đó ít ngày, Fury từng bị chỉ trích vì để một cô gái bôi dầu lên người

Hiện tại, quá trình thương thảo giữa Fury và Anthony Joshua đang bước vào giai đoạn cuối cùng. Một số nguồn tin cho biết đôi bên đã ký vào hợp đồng thượng đài, lúc này đang cố gắng thương thảo những điều khoản cuối cùng.

Eddie Hearn, ông bầu của Joshua, cả hai sẽ chạm trán vào khoảng cuối tháng 7 đến đầu tháng 8. Địa điểm tổ chức sẽ nằm ở Saudi Arabia khi các nhà đầu tư tại đây bỏ ra 150 triệu USD chi phí tổ chức. ESPN tính toán mỗi võ sĩ sẽ bỏ túi 75 triệu USD cho kèo so tài này.

Tyson Fury thảnh thơi nghỉ dưỡng trước thông tin chuẩn bị chốt xong hợp đồng với Anthony Joshua - Ảnh 4.