Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tyson Fury nói về pha knock-out Deontay Wilder: Cú đấm đó đủ để khiến đối thủ phải giải nghệ

12-10-2021 - 04:01 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Tyson Fury đã có những chia sẻ về trận đấu vào hôm 10/10 với Deontay Wilder.

Khoảnh khắc Fury hạ KO Wilder

Trong màn so tài diễn ra vào cuối tuần qua, Tyson Fury và Deontay Wilder đã cống hiến cho các fan một cuộc đối đầu vô cùng hấp dẫn. Tới hiệp 11, Fury đã kết thúc cuộc đối đầu bằng pha móc tay phải cực nặng. Wilder đổ gục xuống võ đài và trọng tài chính buộc phải tuyên bố dừng. Mới đây, Fury đã đưa ra bình luận về tình huống này.

"Tôi không nhìn thấy pha knock-out đó nhưng cảm nhận được nó. Tôi thấy hắn ta đã thấm mệt và loạng choạng. Tôi đấm trúng hắn ta bằng một cú cực nặng từ tay phải. Những cú đấm như thế có thể kết thúc sự nghiệp một võ sĩ. Tôi hy vọng hắn ta ổn. Hắn ta đã dính rất nhiều đòn hôm nay từ những cú đòn bằng cả hai tay của tôi. Chúng ta đã chứng kiến hắn ta dính rất nhiều đòn và để xem hắn ta có thể làm được gì trong tương lai", Fury cho hay.

Tyson Fury nói về pha knock-out Deontay Wilder: Cú đấm đó đủ để khiến đối thủ phải giải nghệ - Ảnh 2.

Tyson Fury nói về pha knock-out Deontay Wilder: Cú đấm đó đủ để khiến đối thủ phải giải nghệ - Ảnh 3.

Pha knock-out quyết định của Fury

Fury tỏ ra không hài lòng khi Wilder từ chối thể hiện sự tôn trọng với đối thủ vào thời điểm cuộc đấu đã khép lại. Dù vậy, "Gypsy King" vẫn giành những lời khen cho tinh thần thi đấu của Wilder.

"Hắn ta là một kẻ khó chơi và rất dũng cảm. Hắn ta vẫn cố gắng tiếp tục. Tôi nghĩ một ai đó có thể là bác sĩ đã bước lên võ đài để kiểm tra xem hắn ta có ổn không. Tôi không rõ điều gì đã xảy ra nhưng tôi cho rằng họ nên kéo anh ta ra khỏi sàn đấu", Fury nói thêm.

Với chiến thắng vừa qua, Fury đã bảo vệ thành công đai WBC và nâng thành tích của mình lên 31 thắng - 1 hòa. Theo yêu cầu của WBC, Fury có 30 ngày để đàm phán cùng nhà vô địch WBA/IBF/WBO Oleksandr Usyk. Nếu đôi bên không thể tìm được tiếng nói chung trong quãng thời gian này, Fury buộc phải đấu với người thắng cặp Dillian Whyte và Otto Wallin.

Tyson Fury nói về pha knock-out Deontay Wilder: Cú đấm đó đủ để khiến đối thủ phải giải nghệ - Ảnh 4.