Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tuchel vẫn còn đau vì bị Chelsea sa thải phũ phàng

HOÀNG ANH , 13:00 01/04/2023 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Giới chủ Mỹ từng thẳng tay sa thải Tuchel sau khởi đầu đáng thất vọng. Điều đó khiến HLV người Đức đau lòng.

Trả lời câu hỏi của phóng viên ở Đức về việc bị Chelsea sa thải, huấn luyện viên Tuchel tâm sự: “Đó là một cú sốc. Thực sự tôi vẫn còn đau đến tận bây giờ. Cuộc họp sa thải tôi chỉ kéo dài khoảng chừng 3 đến 5 phút vào lúc 8 giờ sáng. Tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng mình đang đi đúng hướng và có nhiều thời gian hơn để xây dựng một thứ gì đó. Bây giờ tôi đã tìm thấy thách thức mới. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với những người ở Chelsea. Tôi vẫn có rất nhiều bạn bè ở Chelsea và điều đó sẽ không thay đổi".

Tuchel dẫn dắt đội bóng có biệt danh The Blues tới chức vô địch Champions League thứ hai trong lịch sử. Giới chủ Mỹ đốt hàng trăm triệu bảng mua cho ông những cầu thủ ưng ý, nhưng chính họ cũng thẳng tay sa thải Tuchel sau khởi đầu bết bát.

Tuchel vẫn còn đau vì bị Chelsea sa thải phũ phàng - Ảnh 1.

Nhà cầm quân 50 tuổi tạm nghỉ ngơi trong vài tháng sau khi rời khỏi đội bóng phía tây London. Giờ đây ông đã trở lại với tư cách người kế nhiệm Julian Nagelsmann tại Bayern Munich. Tuchel coi đó là vị trí hoàn hảo cho mình: “Gia đình tôi sống gần đây. Trong suốt nhiều năm, tôi nhiều lần lái xe qua Allianz Arena để làm việc ở FC Augsburg. Đó là lý do tại sao bây giờ tôi cảm thấy rất vui, tôi đang tận hưởng từng ngày. Làm việc gần thành phố quê hương mình thật đặc biệt.”

Trận đấu đầu tiên của Tuchel cũng rất đặc biệt. Ông sẽ dẫn dắt Bayern tiếp đón đội bóng cũ Dortmund trong trận kinh điển Đức. Dortmund đang dẫn đầu bảng với khoảng cách 1 điểm mong manh phía trên Bayern.