Tuchel chê đội nhà: "Chelsea ăn cướp 3 điểm"

HOÀNG ANH , 09:53 02/12/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Chelsea rời sân của Watford với 3 điểm nhưng HLV Tuchel không hài lòng.

The Blues thoát khỏi Vicarage Road với 3 điểm trọn vẹn sau bàn thắng mở tỷ số của Mason Mount và pha làm bàn ở phút 72 của Hakim Ziyech. Trận đấu bị hoãn 30 phút trong hiệp đấu đầu tiên sau khi một cổ động viên bị ngừng tim.

Tuchel nói rằng Chelsea không chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu, ông gọi chiến thắng là "may mắn", nhờ có nó, The Blues duy trì vị trí đầu tiên tại Premier League.

"Đây không phải chúng tôi. Hôm nay, Chelsea không hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu này. Có lẽ tôi đã bỏ lỡ việc tìm ra cách tiếp cận phù hợp để giúp Chelsea sẵn sàng. Chúng tôi phải nghỉ giải lao vì một hoàn cảnh rất buồn, hy vọng CĐV ấy đã khoẻ lại", HLV Tuchel chia sẻ với Amazon Prime.

Tuchel chê Chelsea: "Chúng tôi cướp về 3 điểm" - Ảnh 1.

"Ngay cả khoảng nghỉ sau 11 phút đầu trận cũng không thay đổi được cách tiếp cận của chúng tôi. Chelsea không thể đối phó với sức ép. Chúng tôi đã có rất nhiều thay đổi nhưng quá nhiều lỗi xảy ra. Thế trận không thể trở nên tốt hơn. Điều duy nhất chúng tôi có thể làm là thả nổi bản thân và tập trung vào những việc dễ. Đây là một chiến thắng may mắn".

Bên cạnh đó, Tuchel cũng bày tỏ lo ngại về trường hợp của Trevoh Chalobah. Hậu vệ trẻ phải rời sân ở phút 60 vì chấn thương. "Điều tôi lo lắng nhất là chấn thương của Trevoh. Hôm nay tôi có cảm giác như bác sĩ phải vào sân tới 20 lần. Mất Trev là mất mát lớn. Tôi thực sự lo lắng".

Chiến thắng trước Watford giúp Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng, tạo khoảng cách 1 điểm với Man City.

Tuchel chê đội nhà: "Chelsea cướp về 3 điểm" - Ảnh 2.