Tuấn Anh mua nem chả bán rong, Xuân Trường chơi xích đu cùng Đức Chinh

Rose , 20:47 03/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Những hình ảnh đời thường của hội tuyển thủ nổi tiếng Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Đức Chinh khiến fan thích thú.

Tuấn Anh, Minh Vương mua nem chả dọc đường ăn vặt

Trong video mà trợ lý Trần Quốc Việt của CLB HAGL chia sẻ, tiền vệ Tuấn Anh đã rút tiền trong ví để thanh toán cho cô bán hàng rong. Anh mua một ít nem chả Bình Định và đưa Minh Vương cầm. Bộ đôi tuyển thủ có lẽ đang chuẩn bị đồ ăn vặt trước khi lên xe di chuyển cùng CLB HAGL.

Tuấn Anh và Minh Vương lúc này đều mặc đồ di chuyển của đội bóng HAGL. Tuấn Anh đeo khẩu trang nhưng đã kéo xuống để giao tiếp với người bán hàng. Anh còn đội thêm chiếc mũ vành đúng phong cách thường thấy. 

Trong khi đó, tiền vệ Xuân Trường lại xuất hiện trong khoảnh khắc cực vui cùng tiền đạo Hà Đức Chinh tối 3/4. Bộ đôi tuyển thủ cùng ngồi trên một chiếc xích đu. Đức Chinh giơ hai ngón tay chụp hình với điệu cười tít mắt. Còn Xuân Trường dù đeo khẩu trang cũng không giấu được niềm vui trên gương mặt. 

Tuấn Anh mua nem chả bán rong, Xuân Trường ngồi đu quay cùng Đức Chinh  - Ảnh 2.

Xuân Trường chơi đu quay cùng Đức Chinh (Ảnh: FBNV)

Ở ĐT Việt Nam, Xuân Trường và Đức Chinh khá hợp cạ nên thường xuyên trò chuyện, trao đổi với nhau, đặc biệt về môn tennis - đam mê thứ hai của Xuân Trường bên cạnh bóng đá. Khi Xuân Trường cùng Đức Chinh gặp mặt vui vẻ, tiền đạo Văn Toàn cũng khoe món quà sinh nhật xịn xò mà anh nhận được từ người em thân thiết ở tuyển Việt Nam - Nguyễn Tiến Linh. Đó là đôi giày màu sắc sặc sỡ đúng phong cách rực rỡ của Văn Toàn. Sinh nhật Văn Toàn là ngày 12/4, trùng ngày sinh với Quang Hải.

Sau khi trở về từ ĐT Việt Nam, hội tuyển thủ Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh,... đang tích cực cùng CLB HAGL tập luyện để hướng tới ngày tranh tài tại AFC Champions League. Trận đấu đầu tiên, CLB HAGL sẽ đối đầu đại diện của Nhật Bản Yokohama FM trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) vào lúc 18h chiều 16/4/2022.

https://sport5.vn/tuan-anh-mua-nem-cha-ban-rong-xuan-truong-ngoi-du-quay-cung-duc-chinh-20220403211523032.htm