Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trưởng đoàn Trần Anh Tú: "Các bạn đừng cho phép mình thỏa mãn, thể hiện mình là ngôi sao"

Anto , 17:09 23/09/2021 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Kết thúc hành trình lịch sử của đội tuyển futsal Việt Nam tại VCK Futsal World Cup 2021, Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã có những tâm sự và nhắc nhở đến các tuyển thủ Việt Nam.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú tâm sự và nhắc nhở các tuyển thủ futsal Việt Nam

Sau trận đấu cuối cùng của đội tuyển futsal Việt Nam, cả đội đã trở về phòng thay đồ và có buổi họp sau trận. Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã đưa ra vài lời nhắn nhủ đến toàn đội tuyển futsal.

Ông mong muốn các cầu thủ của mình không được thỏa mãn, thể hiện mình là một ngôi sao. Trưởng đoàn đội tuyển futsal Việt Nam chia sẻ: "Về mặt truyền thông, chúng ta phải thể hiện được rằng trong sinh hoạt, lời nói thường ngày cũng đẹp như việc chúng ta ra sân. Điều đó sẽ tốt hơn nhiều việc chúng ta thể hiện mình có một chút gì đấy cá nhân, một chút gì đấy ngôi sao và sẽ làm mất đi hình ảnh của các bạn.

Thầy chỉ dặn dò các bạn như vậy, chúng ta được phép tự hào, nhưng không được phép thỏa mãn mà phải luôn cố gắng hết mình và phấn đấu để được vào đội tuyển và thi đấu quốc tế".

Trưởng đoàn Trần Anh Tú: "Các bạn đừng cho phép mình thỏa mãn, nghĩ mình là ngôi sao" - Ảnh 2.

Trường đoàn Trần Anh Tú chia sẻ trong buổi họp sau trận đấu cuối cùng của tuyển futsal Việt Nam

Trưởng đoàn Trần Anh Tú tâm sự với các cầu thủ: "Các bạn hãy tự hào về những gì đã làm được. Chúng ta đã làm cho mọi người hạnh phúc với bóng đá Việt Nam, futsal Việt Nam và tự hào về các bạn. Nhưng thầy muốn nói rằng chặng đường chúng ta còn dài, rất nhiều điều đang chờ đợi ở phía trước".

Dù đã dừng bước tại VCK futsal World Cup, đội tuyển futsal Việt Nam vẫn có thể tự hào, ngẩng cao đầu với những điều họ làm được. Kỳ futsal World Cup này, đội tuyển futsal Việt Nam đã có bước tiến lớn và thành công hơn lần đầu tham dự vào năm 2016.

Ngày mai 24/9, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ lên đường trở về nước. Khi quá cảnh tại sân bay ở Dubai (UAE), đội sẽ chia làm 2 đoàn, nhóm cầu thủ ở phía Bắc sẽ đáp chuyến bay về Hà Nội, còn những cầu thủ phía Nam sẽ bay về TP. HCM. Sau khi về nước, các thành viên của đội sẽ thực hiện cách ly y tế theo quy định của các cơ quan chức năng.