Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trước trận gặp Pau FC, Dijon nâng cấp đội hình bằng ngôi sao Ngoại hạng Anh

ĐẶNG LAI , 09:23 04/08/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Một tin không vui với Pau FC khi Dijon, đối thủ sắp tới của họ, vừa nâng cấp đội hình bằng bản hợp đồng chất lượng mang tên Xande Silva. Tiền đạo này từng có 3 mùa thi đấu ở Ngoại hạng Anh và đội bóng gần nhất anh khoác áo là Nottingham Forest.

Trước trận gặp Pau FC, Dijon nâng cấp đội hình bằng ngôi sao Ngoại hạng Anh - Ảnh 1.

Xande Silva có công giúp Nottingham Forest lên hạng, nhưng anh chưa ra sân trận nào cho đội bóng này ở sân chơi Ngoại hạng Anh. Trước đó, anh đầu quân cho West Ham và có 3 mùa giải nằm trong biến chế CLB thành London.

Do Forest chiêu mộ ngôi sao MU là Jesse Lingard nên Xande Silva không còn cơ hội thể hiện. Do vậy, anh đã tìm đường ra đi và Dijon nhanh chân hơn cả khi ký với tiền đạo 25 tuổi bản hợp đồng tới năm 2025. Phí chuyển nhượng trong vụ này chưa được tiết lộ. Xande Silva đã hoàn thành kiểm tra y tế và sẵn sàng ra sân khi đội nhà tiếp Pau FC sau đây 3 ngày.

Với một đội bóng ở trình độ Ligue 2 thì Silva rõ ràng là một sự bổ sung cực kỳ chất lượng. Anh chơi linh hoạt ở mọi nơi trên hàng công. Anh mạnh nhất ở vị trí tiền đạo cánh với khả năng đi bóng lắt léo và dứt điểm đa dạng.

Trước trận gặp Pau FC, Dijon nâng cấp đội hình bằng ngôi sao Ngoại hạng Anh - Ảnh 2.

Silva từng khoác áo West Ham 3 mùa

Silva đã có 80 lần ra sân ở giải VĐQG Bồ Đào Nha trước khi chuyển đến West Ham, nơi anh được ra sân rất ít. Tuy nhiên, cầu thủ này phần nào tìm lại mình dưới màu áo Nottingham Forest ở mùa giải trước.

Anh thể hiện tham vọng trong ngày gia nhập Dijon với tuyên bố: “Dijon là một CLB tốt của Pháp, gần đây họ đã chơi ở Ligue 1. Cơ sở vật chất đều của họ có chất lượng tốt. Khi các giám đốc đề nghị ký hợp đồng với tôi, tôi rất phấn khích vì mục tiêu của đội bóng là sớm trở lại Ligue 1. Tôi thích thử thách và tôi rất vui khi ở đây. Chúng tôi muốn mang tới niềm vui cho người hâm mộ”.

Và rõ ràng, Silva đang quyết tâm "mang đến niềm vui" ngay ở trận đấu vào đêm thứ Bảy này, khi Dijon làm khách của Pau FC.

Từ khóa:

Pau fc

Ligue 2