Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trước những thông tin trái chiều về chấn thương của Stephen Curry, HLV Steve Kerr lên tiếng trấn an NHM

NHẬT PHẠM , 15:04 09/11/2019 | Bóng rổ

Chia sẻ

Nhằm đáp trả lại những tin đồn về việc Stephen Curry phải nghỉ thi đấu hết mùa giải vì chấn thương gãy tay của mình, chính HLV Steve Kerr đã lên tiếng xác nhận rằng điều đó là không chính xác.

Vào sáng ngày 9/11 (giờ Việt Nam) giả Ric Bucher của Bleacher Report đưa ra một thông báo rằng tình hình chấn thương của Stephen Curry "nghiêm trọng hơn dự tính ban đầu". Với tình trạng hiện tại thì Stephen Curry được chuẩn đoán khả năng cao sẽ ngồi ngoài cho tới hết mùa giải.

5dc66f36aeab5

Đã có những thông tin trái chiều về chấn thương của Stephen Curry trong mùa giải năm nay.

Đối với những người hâm mộ đội bóng chủ sân CHASE Center, đây quả là một thông tin không mấy vui vẻ. Tuy nhiên, HLV Steve Kerr lại tỏ ra vô cùng ngạc nhiên trước những thông tin kể trên khi chia sẻ với Anthony Slater của The Athletic.

"Tôi thật sự không biết tin tức đó đến từ đâu nữa. Tôi đã làm việc với đội ngũ của mình. Chấn thương Stephen Curry sẽ được đánh giá lại sau 3 tháng nữa và chúng tôi sẽ cập nhật liên tục cho các bạn. Chúng tôi muốn cậu ấy trở lại sân ngay khi có thể và thi đấu với số phút hạn chế mà đội ngũ y tế yêu cầu ở cậu ấy".

Như vậy, những người hâm mộ "Cầu Cổng Vàng" đã có thể yên tâm phần nào sau phát biểu mới nhất của HLV Steve Kerr. Mặc dù có thể Curry sẽ vẫn chưa hoàn toàn phục hồi sau 3 tháng nữa, nhưng ít ra ngôi sao này sẽ không phải ngồi ngoài quá lâu và khả năng ném rổ của anh cũng sẽ khó bị mai một.

Bài trả lời phỏng vấn của HLV Steve Kerr về chấn thương của Stephen Curry.

Ngay sau phần trả lời trên, HLV Steve Kerr cũng có những chia sẻ khác: "Steph luôn muốn được thi đấu. Công việc của chúng tôi là phải đưa những gì tốt nhất của mình lên sân bóng cho NHM. Mọi người đến chỉ để xem Stephen Curry thi đấu".

Golden State Warriors hẳn sẽ rất mong chờ sự trở lại của những trụ cột của mình. Họ đang có thành tích 2 thắng - 7 thua và xếp ở vị trí 14/15 tại BXH miền Tây.