Trung vệ MU kéo áo trùm đầu khóc vì chấn thương khi World Cup đã cận kề

HOÀNG ANH , 14:10 23/10/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Varane không thể kìm nước mắt, chấn thương vào thời điểm World Cup chưa đầy 1 tháng nữa sẽ khởi tranh có thể khiến anh ngồi nhà xem giải.

Phút 60 trận Chelsea hoà MU 1-1 ở vòng 11 Ngoại hạng Anh, trung vệ Varane buộc phải rời sân nhường chỗ cho Lindelof. Trước đó, cầu thủ người Pháp dường như đã bị tổn thương đầu gối sau pha lao vào tranh chấp với Aubameyang và tiếp đất không như ý. Tiền đạo người Gabon rê bóng vượt qua, còn Varane đổ gục xuống sân.

Varane kéo áo trùm đầu khóc nức nở vì chấn thương

Cầu thủ 29 tuổi kéo áo trùm đầu khóc nức nở ngay trên sân khi không thể thi đấu tiếp và được đội ngũ y tế đưa ra ngoài. Các đồng đội cùng nhau tới an ủi, vỗ về Varane. Một khung cảnh thật sự đáng thương. Biểu cảm của Varane cho thấy chấn thương không hề nhẹ. World Cup 2022 chỉ còn chưa tới 30 ngày nữa sẽ khởi tranh ở Qatar. Đây là thiệt hại lớn cho cả MU và tuyển Pháp. Nhà đương kim vô địch trước đó đã mất Kante.

Trả lời phỏng vấn sau trận, HLV Ten Hag cập nhật tình hình: “Chấn thương buộc Varane phải rời sân, nhưng chúng ta chỉ biết thêm thông tin chi tiết sau 24 giờ, hoặc có thể lâu hơn nữa. Cậu ấy cảm nhận mức độ nghiêm trọng nhưng chúng ta cũng chưa thể biết chính xác được”.