Trung vệ ĐT Việt Nam thích mặt cỏ sân tập hơn sân Mỹ Đình

An Tô , 10:13 26/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 25/12, đội tuyển Việt Nam có buổi tập trên sân của LĐBĐ Việt Nam. Bùi Hoàng Việt Anh là người trả lời phỏng vấn.

Chiều 25/12, đội tuyển Việt Nam có buổi tập trên sân của LĐBĐ Việt Nam và Bùi Hoàng Việt Anh là người trả lời phỏng vấn.

Đầu buổi tập thứ 3 trước trận đấu với Malaysia, Bùi Hoàng Việt Anh trả lời phỏng vấn và chia sẻ về mặt cỏ sân Mỹ Đình: "Sân Mỹ Đình lún hơn sân VFF mà chúng tôi hay tập nên các cầu thủ được HLV trưởng đề nghị phải đi đôi giày đinh sắt sẽ tốt hơn".

"Theo tôi nghĩ mặt cỏ chưa thực sự tốt lắm nhưng toàn đội cũng đã làm quen. Tuy nhiên đây là khó khăn chung của cả 2 đội nên không ảnh hưởng đến lối chơi của Việt Nam", Việt Anh nói thêm về mặt cỏ sau khi được tập làm quen sân Mỹ Đình vào hôm qua (24/12).

Trung vệ ĐT Việt Nam thích mặt cỏ sân tập hơn sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam tập trung hướng đến trận đấu thứ hai tại vòng bảng AFF Cup 2022 (Ảnh: An Tô)

"Tất cả các trận đấu đều như nhau chúng tôi đều tập trung 100% và thắng tất cả các trận và tôi nghĩ sẽ là mục tiêu nhất bảng", Bùi Hoàng Việt Anh chia sẻ về mục tiêu của cả đội tại bảng B AFF Cup 2022.

Vào ngày hôm qua, đối thủ của đội tuyển Việt Nam đã đánh bại đội tuyển Lào với tỷ số 5-0 ở lượt đấu thứ 2 vòng bảng. Trung vệ sinh năm 1999 nói về đối thủ Malaysia: "Họ là đối thủ mạnh nhất vòng đấu, ban huấn luyện đã làm tất cả mọi thứ, cầu thủ sẽ làm tốt nhất để giành chiến thắng. Cầu thủ số 7 của họ là Faisal Halim của Malaysia khá nhanh và khéo".

Trận đấu vào ngày 27/12 tới là trận sân nhà đầu tiên của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022. Bùi Hoàng Việt Anh gửi gắm hy vọng khán giả đến sân thi đấu để cả đội có động lực hơn.