3 điểm trùng hợp khó tin giữa vợ Xuân Trường và vợ Công Phượng

DRAMA , 12:44 06/04/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thông tin về vợ sắp cưới của Xuân Trường - Ngô Mai Nhuệ Giang, đang được dân mạng tìm kiếm. Cô nàng có nhiều điểm tương đồng với Viên Minh - vợ Công Phượng.

Vợ sắp cưới của Xuân Trường sinh cùng năm, học cùng trường vợ Công Phượng

Tiền vệ Lương Xuân Trường mới đây đã chốt thời gian tổ chức đám cưới với bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang. Nối gót người bạn thân Công Phượng, Xuân Trường là chàng trai tiếp theo của HAGL lên xe hoa. Điều thú vị là, vợ sắp cưới của Xuân Trường - Ngô Mai Nhuệ Giang và vợ Công Phượng - Tô Ngọc Viên Minh - có nhiều điểm tương đồng.

Đầu tiên, Viên Minh và Nhuệ Giang cùng sinh năm 1993, đều là cựu sinh viên của trường đại học với học phí đắt đỏ RMIT. Thứ hai, Viên Minh là con gái của cựu Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM còn Nhuệ Giang cũng xuất thân từ gia đình giàu có. 

Vợ Xuân Trường (bên trái) và vợ Công Phượng (bên phải) cùng sinh năm 1993

Vợ Xuân Trường cũng hơn chồng 2 tuổi giống Viên Minh

Hơn nữa, cả hai cùng yêu cầu thủ nổi tiếng kém mình 2 tuổi. Xuân Trường cùng Công Phượng đều sinh năm 1995, đã ăn tập và lớn lên cùng nhau trong sự nghiệp bóng đá, đang bay cao cùng HAGL trên BXH V.League 2021 và là nhân tố nòng cốt của đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Điểm khác biệt lớn nhất của hai nàng WAGs nằm ở danh tiếng và ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Nếu Viên Minh được yêu mến với tình yêu âm thầm, kín đáo cùng Công Phượng suốt 4 năm trước khi về chung một nhà thì Nhuệ Giang lại dính một scandal năm 2018 với fan Xuân Trường. Khi thông tin Xuân Trường và Nhuệ Giang làm đám cưới, dân mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, có người ủng hộ, có người lại thất vọng vì chuyện năm xưa.

Chuyện tình yêu của Xuân Trường và vợ sắp cưới Nhuệ Giang