Trụ cột MU có hành vi phi thể thao, nhận thẻ đỏ trực tiếp

HOÀNG ANH , 08:24 05/02/2023 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Casemiro (MU) ăn thẻ đỏ trực tiếp vì trọng tài cho rằng anh bóp cổ cầu thủ Crystal Palace.

Phút 65 trận MU tiếp Crystal Palace ở Ngoại hạng Anh, Antony va chạm với Jeff Schlupp, cầu thủ người Brazil bị đẩy ngã vào biển quảng cáo. Tình huống dẫn đến xô xát dữ dội, 2 bên lao vào nhau, người thì can ngăn, người thì nói chuyện phải trái. Trọng tài chính Andre Marriner rút cho 2 nhân vật chính mỗi người 1 thẻ vàng.

Sau đó, ông Marriner nhận được tín hiệu từ tổ VAR, tư vấn kiểm tra hành vi Casemiro tóm cổ cầu thủ Crystal Palace. Sau một hồi soi kỹ, trọng tài trở lại sân, rút thẻ đỏ đuổi Casemiro. Đây là thẻ đỏ trực tiếp đầu tiên của Casemiro khi anh chơi ở top 5 giải hàng đầu châu Âu, sau 336 trận cho Real và 30 trận cho MU.

Casemiro nhận thẻ đỏ trực tiếp vì bóp cổ đối phương

Nhiều người hâm mộ không bằng lòng vì Fred cũng bị Andre Ayew bóp cổ mà trọng tài không soi pha này. Nhà báo uy tín James Ducker lên tiếng: “Casemiro không thể làm những gì anh ấy đã làm, thọp cổ Will Hughes và xứng đáng nhận thẻ đỏ. Nhưng Jordan Ayew cũng thọp cổ Fred, mặc dù ngắn hơn nhưng không bị bất kỳ hình phạt nào”.

Mất trụ cột Casemiro 3 trận là thiệt hại quá lớn với MU, trong bối cảnh họ đang không có Eriksen cho đến tận tháng 5. Chúng ta đã thấy MU mất giữa thế nào khi đá với Arsenal mà không có Casemiro. Đội chủ sân Old Trafford nhiều khả năng sẽ kháng cáo tấm thẻ này.

Chỉ 6 phút sau tấm thẻ đỏ, MU bị rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Đội chủ nhà bảo vệ thành công tỷ số này đến hết giờ, tạn rút ngắn khoảng cách với Man City xuống còn 3 điểm. Nửa xanh thành Man sẽ chạm trán Tottenham trong trận Super Sunday.

Trụ cột MU có hành vi phi thể thao, nhận thẻ đỏ trực tiếp - Ảnh 2.

BXH Ngoại hạng Anh