Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trọng Hoàng quyết định từ giã đội tuyển Việt Nam sau 14 năm

Bảo Bình , 11:32 01/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã quyết định từ giã đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2022.

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam sau trận đấu đội tuyển Việt Nam giao hữu với CLB Dortmund tối ngày 30/11. Đây cũng là trận đấu khép lại hành trình 14 năm trong màu áo đội tuyển của cầu thủ này.

Trên trang cá nhân, Trọng Hoàng chia sẻ đầy xúc động:

" Khép lại hành trình 14 năm trong màu áo đội tuyển quốc gia. Người hâm mộ thường nói đùa rằng Hoàng "không phổi", "không biết mệt". Nhưng sự thật là Hoàng "có phổi" và cuộc hành trình nào cũng đến lúc phải dừng lại. Hoàng muốn lưu dấu lại một hành trình tuyệt vời với những kỷ niệm đẹp nhất.

Có người nói rằng cách để giết chết một đam mê, là kiếm tiền từ nó. Hoàng đến với bóng đá bằng một niềm đam mê cháy bỏng. Thật may mắn là sau bao nhiêu năm, Hoàng vẫn còn yêu bóng đá như ngày đầu, vẫn kiếm được thu nhập từ bóng đá để chăm lo cho gia đình. Hoàng đã từng chia sẻ với các em cầu thủ trẻ rằng bí mật duy nhất của anh chính là sự chăm chỉ, tập luyện chăm chỉ, học hỏi chăm chỉ, luôn nghĩ về bóng đá, luôn sống cùng bóng đá, kết quả xứng đáng sẽ đến. Hành trình này kết thúc, là để chúng ta bước tiếp hành trình mới, mà chắc chắn vẫn luôn có bóng đá đồng hành.

Cám ơn những tình cảm mà Hoàng đã nhận được, Hoàng chúc các em sẽ nỗ lực để chuyên nghiệp hơn nữa, vươn xa hơn nữa, để đội tuyển Việt Nam sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai".

Trọng Hoàng quyết định từ giã đội tuyển Việt Nam sau 14 năm - Ảnh 1.

Trọng Hoàng đứng giữa trong trận đấu cuối cùng với đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Gn)

Trọng Hoàng chấn thương gần một năm vừa qua, anh mới trở lại sau đấu sau thời gian dài điều trị. Khi HLV Park Hang-seo công bố danh sách triệu tập 31 cầu thủ cho AFF Cup cái tên Trọng Hoàng xuất hiện đem lại nhiều niềm hy vọng cho người hâm mộ. Nhưng có lẽ trận đấu giao hữu khi Việt Nam giành chiến thắng 2-1 Dortmund tối ngày hôm qua đã là một cái kết đẹp, một trận đấu toàn đội đã cùng nhau nỗ lực nhưng một lời tri ân đến những cống hiến của tiền vệ xứ Nghệ đã đóng góp cho bóng Việt Nam suốt những năm qua.

Trọng Hoàng quyết định từ giã đội tuyển Việt Nam sau 14 năm - Ảnh 2.

Trọng Hoàng chia tay đội tuyển (Ảnh: Thanh Xuân)