Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trọng Hoàng lỡ hẹn với vòng loại World Cup vì rách cơ đùi, HLV Park Hang-seo lo sốt vó

29-04-2021 - 19:35 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Với chấn thương rách cơ đùi, chắc chắn Trọng Hoàng phải nghỉ từ 6-8 tuần để hồi phục hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể tham dự vòng loại World Cup cùng đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể, Trọng Hoàng bị chấn thương trong trận đấu với CLB TP.HCM ở vòng 11 V.League vừa qua. Theo kết quả chụp chiếu, anh bị rách cơ tứ đầu đùi trái, cần 6-8 tuần để hồi phục. Trong bối cảnh ĐT Việt Nam tập trung vào tháng 5 chuẩn bị để cho vòng loại World Cup diễn ra vào đầu tháng 6, Trọng Hoàng chắc chắn không kịp hồi phục. Anh thậm chí có thể lỡ các trận đấu tại AFC Champions League của Viettel vào cuối tháng 6.

Đây không phải lần đầu Trọng Hoàng bị rách cơ đùi đúng vào thời điểm quan trọng. Trước trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup diễn ra vào năm 2019, Trọng Hoàng cũng dính chấn thương tương tự nhưng kịp bình phục. Tiền vệ này còn một lần bị rách cơ vào thời điểm tháng 6 năm 2020. 

Trọng Hoàng lỡ hẹn với vòng loại World Cup vì rách cơ đùi, HLV Park Hang-seo lo sốt vó  - Ảnh 1.

Trọng Hoàng là nhân tố quan trọng với cả ĐT Việt Nam và Viettel FC (Ảnh: GN)

Trọng Hoàng là một nhân tố vô cùng quan trọng trong sơ đồ đội hình của HLV Park Hang-seo. Ở hành lang cánh phải, anh là "chiến binh" đích thực. Dù lớn tuổi nhưng Trọng Hoàng vẫn là sự lựa chọn số một của HLV Park Hang-seo. Với kinh nghiệm và đẳng cấp được đánh giá nhỉnh hơn Văn Thanh (HAGL) hay Văn Kiên (Hà Nội FC), Trọng Hoàng luôn nhận được sự tín nhiệm lớn.

Ở mùa giải 2021, cầu thủ chạy cánh gốc Nghệ An còn cải thiện khả năng ghi bàn ấn tượng với 4 pha lập công. Hiện chưa rõ HLV Park Hang-seo có triệu tập thêm cầu thủ để thay thế Trọng Hoàng hay không. Ứng viên sáng giá nhất có lẽ là Duy Thường, đồng đội của Trọng Hoàng tại CLB Viettel hiện tại.

Trọng Hoàng lỡ hẹn với vòng loại World Cup vì rách cơ đùi, HLV Park Hang-seo lo sốt vó  - Ảnh 2.