Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tròn một tuần sau khi bị đối thủ đánh biến dạng mặt, cựu võ sĩ số 1 thế giới lên mạng cập nhật tình hình mà khiến các fan càng hoang mang tột độ

AB , 10:44 17/03/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Trong lần xuất hiện mới nhất, gương mặt của Joanna Jedrzejczyk đã "chuyển màu" do những vết máu tụ.

Trong trận đấu với đối thủ Zhang Weili vào ngày 9/3, Joanna Jedrzejczyk đã phải nhận tổng cộng 170 cú đòn trước khi chịu chịu thất bại cuối cùng bằng điểm số. Màn so tài kết thúc, phần trán của cựu nữ võ sĩ số 1 thế giới sưng to làm gương mặt cô trở nên biến dạng. 

Jedrzejczyk nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện nhưng các bác sĩ xác định cô chỉ tổn thương phần mềm và cho về ngay trong đêm.

Từ đó đến nay đã tròn một tuần và mới đây, Jedrzejczyk đã cập nhật tiến trình hồi phục tới người hâm mộ. Tuy nhiên, chứng kiến diện mạo "mới" của tay đấm người Ba Lan dân tình vẫn không khỏi rùng mình.

Tròn một tuần sau khi bị đối thủ đánh biến dạng mặt, cựu võ sĩ số 1 thế giới lên mạng cập nhật tình hình mà khiến các fan càng hoang mang tột độ - Ảnh 1.

Gương mặt hiện tại của Jedrzejczyk.

Gương mặt với đầy vết bầm của Joanna Jedrzejczyk

Cụ thể, dù phần trán đã xẹp lại nhưng mặt Jedrzejczyk đã chuyển sang màu tím do những vết máu tụ. Tuy nhiên, dân tình có thể yên tâm phần nào với những thông báo của cô.

"Chào mọi người, tôi đã ở nhà tại Ba Lan. Thật hạnh phúc khi được trở về nhà và tắm thật sảng khoái". Tiếp đến, cô nàng nói đùa: "Tôi vừa làm spa xong và đang đắp mặt nạ bùn đấy". 

"Thật ra, tôi có rất nhiều vết bầm trên mặt và ngực nhưng vết tấy đã hết rồi. Chỗ sưng cũng đã dần ổn. Tôi đang cảm thấy khá hơn từng ngày", cô tiết lộ.

Tròn một tuần sau khi bị đối thủ đánh biến dạng mặt, cựu võ sĩ số 1 thế giới lên mạng cập nhật tình hình mà khiến các fan càng hoang mang tột độ - Ảnh 3.

Tròn một tuần sau khi bị đối thủ đánh biến dạng mặt, cựu võ sĩ số 1 thế giới lên mạng cập nhật tình hình mà khiến các fan càng hoang mang tột độ - Ảnh 4.

Tròn một tuần sau khi bị đối thủ đánh biến dạng mặt, cựu võ sĩ số 1 thế giới lên mạng cập nhật tình hình mà khiến các fan càng hoang mang tột độ - Ảnh 5.

Hình ảnh của Jedrzejczyk ngay sau trận đấu với Zhang Weili.

Hiện tại, Jedrzejczyk đang bị UFC cấm thi đấu trong vòng 2 tháng để hồi phục hoàn toàn chấn thương. Tuy nhiên, nhiều khả năng nữ tay đấm người Ba Lan sẽ chỉ trở lại vào mùa thu trong bối cảnh giải MMA lớn nhất thế giới UFC đang bị tác động mạnh mẽ bởi dịch Covid-19.