Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trời rét căm, anh em Bùi Tiến Dũng cởi trần khoe body 8 múi, lội ao bắt cá

Rose , 14:06 29/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiến Dũng và Tiến Dụng đã về quê nhà Thanh Hoá ăn tết cùng gia đình.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và em trai Bùi Tiến Dụng đã trở về quê nhà Thanh Hoá vào hôm qua 28/1 để đón tết cùng bố mẹ. Sáng 29/1, hai anh em cùng bố đi quăng lưới bắt cá cực vui. Tiến Dũng tường thuật một màn trở về làm nông dân của mình và em trai bằng những story sống động đăng mạng xã hội. 

Để đi đến ao cá, Tiến Dũng chạy chiếc xe máy cũ của bố, xắn quần lội qua bờ ruộng lúa mới cấy xanh rì. Tiến Dụng cùng một người anh em lội xuống ao bắt cá, Tiến Dũng đứng trên bờ phụ trách xách xô cá và quay video kỉ niệm. Ông Bùi Văn Khánh - bố Tiến Dũng cũng cùng các con đánh bắt cá ngày cuối năm. 

Thời tiết 18 độ C lạnh giá nhưng cả Tiến Dũng và Tiến Dụng đều cởi trần để làm việc cho tiện. Bộ đôi cầu thủ khoe body lý tưởng, bụng 8 múi, bắp tay cuồn cuộn. 

Trời rét căm, anh em Bùi Tiến Dũng cởi trần khoe body 8 múi, lội ao bắt cá - Ảnh 1.

Hai anh em Tiến Dũng cởi trần xắn quần bắt cá giữa trời lạnh giá (Ảnh: FBNV)

Một ngày làm nông dân của Tiến Dũng và Tiến Dụng (Ảnh: FBNV)

Tết là dịp lễ lớn của năm để người dân trở về bên gia đình thân yêu đón năm mới hạnh phúc. Thế nhưng, trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng những tuyển thủ Quốc gia khác vẫn đang tập trung làm nhiệm vụ cùng ĐT Việt Nam. Không được về nhà đón Tết vì thi đấu đúng tối mồng 1, Tiến Dũng cũng không có mặt khi gia đình làm tiệc đầy tháng cho con gái nhỏ Mochi. Bé Mochi là con gái thứ hai của Tiến Dũng và Khánh Linh. Em bé con tên thật là Bùi Khánh Gia Hân. 

Trời rét căm, anh em Bùi Tiến Dũng cởi trần khoe body 8 múi, lội ao bắt cá - Ảnh 3.

Con gái thứ 2 của Tiến Dũng đã tròn 1 tháng tuổi (Ảnh: FBNV)

 

https://sport5.vn/troi-ret-cam-anh-em-bui-tien-dung-coi-tran-khoe-body-8-mui-loi-ao-bat-ca-20220129142626471.htm