Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trợ lý Lee Young-jin phát biểu cảm xúc khi đón sinh nhật lần thứ 5 ở Việt Nam

27-10-2021 - 16:10 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Ngày 27/10, các thành viên của ĐT Việt Nam đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật nhỏ cho trợ lý Lee Young-jin.

"Trong sự nghiệp bóng đá của tôi, tính theo năm thì đã là năm thứ 5 ở Việt Nam. Đây là quãng đời làm huấn luyện mà tôi hạnh phúc nhất, thật may mắn vì tôi được gặp các bạn. Chúng ta đã cùng nỗ lực và cùng chia sẻ những kết quả. Tôi mong tất cả chúng ta sẽ chơi bóng và phải hạnh phúc", trợ lý Lê Huy Khoa chia sẻ về lời phát biểu của trợ lý Lee Young-jin. 

Trợ lý Lee Young-jin là cánh tay phải của HLV Park Hang-seo trong suốt thời gian làm việc tại Việt Nam. Với các cầu thủ, trợ lý Lee là một người thầy đáng kính cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp, dự World Cup, trợ lý Lee Young-jin đã mang đến cho các cầu thủ Việt Nam nhiều "bài học vỡ lòng". 

Trợ lý Lee Young-jin phát biểu cảm xúc khi đón sinh nhật lần thứ 5 ở Việt Nam  - Ảnh 1.

Buổi tiệc sinh nhật của trợ lý Lee

Chính ông Lee là người phát hiện ra nhiều nhân tố mới cho ĐT Việt Nam trong 5 năm gắn bó. Trên sân thi đấu, HLV Park là người truyền lửa còn trợ lý Lee Young-jin sẽ đưa ra các lựa chọn về chiến thuật một cách sáng suốt. Họ là hai mảnh ghép không thể tách rời trong bức tranh thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam thời gian qua. 

Trợ lý Lee Young-jin phát biểu cảm xúc khi đón sinh nhật lần thứ 5 ở Việt Nam  - Ảnh 2.

Trợ lý Lee Young-jin phát biểu cảm xúc khi đón sinh nhật lần thứ 5 ở Việt Nam  - Ảnh 3.

 Ảnh: FBNV