Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trở lại đội hình Team Flash, ADC quyết giành huy chương vàng SEA Games 31

12:00 29/01/2021 | Esport

Chia sẻ

ADC quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc Team Flash tiếp tục là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

Mới đây, đội hình thi đấu mùa giải mới của Team Flash Liên Quân Mobile đã được công bố. Bất ngờ đã xảy ra khi trong danh sách đăng ký vẫn có tên của ADC dù trước đó anh chàng tuyên bố giải nghệ trên Facebook cá nhân.

Sự trở lại của ADC khiến các Flazers vui mừng thấy rõ. Viễn cảnh về mùa giải no nê danh hiệu đang mở ra trước mắt.

Trở lại thi đấu chuyên nghiệp, ADC quyết tâm cùng Team Flash giành huy chương vàng ở SEA Games 31 - Ảnh 1.

Trên fanpage chính thức của Team Flash, ADC đã trả lời lý do khiến anh muốn giải nghệ ngay sau khi mùa giải 2020 khép lại. 

"Sau giải AIC 2020 thì mình cảm thấy khá là hài lòng với kết quả thứ 3 chung cuộc. Bởi vì, ngay từ lúc bắt đầu mùa giải mình đã không đặt kỳ vọng quá nhiều. Mình đã từng muốn nghỉ ngơi, không chơi chuyên nghiệp nữa mà đi những định hướng cá nhân mới trong tương lai, ví dụ như: Kinh doanh, streamer", ADC chia sẻ.

Định hướng phát triển của ADC rất rõ ràng, nhưng trước sự mong muốn và kỳ vọng của người hâm mộ dành cho mình, thần rừng Việt Nam đã quyết định quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

"Sau khi mình đưa ra quyết định như vậy thì có rất nhiều bạn khán giả hâm mộ quan tâm, hỏi thăm và bày tỏ mong muốn mình quay trở lại. Và ở Wechoice, mình thấy mọi người vẫn ủng hộ và bình chọn cho mình rất nhiều". 

"Tình cảm ấy của người hâm mộ đã khiến mình suy nghĩ. Cuối cùng, mình đã quyết định tiếp tục thi đấu để cùng team chinh phục những đỉnh cao mới. Đặc biệt là tấm huy chương vàng SEA Games ở cuối năm nay".

Trong lần trở lại này, ADC muốn cùng Team Flash chinh phục được nhiều danh hiệu hơn, đặc biệt là chiếc huy chương vàng SEA Games, danh hiệu mà người hâm mộ Việt Nam rất mong chờ.

Chia sẻ của ADC về quyết định quay trở lại thi đấu