Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Triller mời Chủ tịch Dana White tới giải đấu của mình để dạy cách tổ chức sự kiện

26-11-2021 - 10:52 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Phía Triller vừa có động thái châm chọc Chủ tịch Dana White của UFC.

Mới đây, Ryan Kavanaugh - đồng sáng lập của đơn vị quảng bá Triller - đã gửi thư mời Chủ tịch UFC Dana White tới sự kiện Triller Triad Combat diễn ra vào cuối tuần này. Bức thư này được ông Kavanaugh đăng tải trên trang cá nhân vào đúng dịp lễ Tạ ơn 25/11. Thực chất, đây là động thái "cà khịa" của Kavanaugh tới ông trùm 51 tuổi.

"Gửi Dana - Kể từ khi Fight Club của chúng tôi phá vỡ mọi kỷ lục về lượt xem của UFC. Tôi nghĩ có lẽ ông muốn biết một sự kiện tổ chức đúng cách là như thế nào. Chúng tôi rất vui nếu có thể đưa ông xem một vòng và chụp ảnh chung", nội dung trong thư mời cho hay.

Triller mời Chủ tịch Dana White tới giải đấu của mình để dạy cách tổ chức sự kiện - Ảnh 1.

Bức thư mời đậm tính "cà khịa" của Ryan Kavanaugh

Triller mời Chủ tịch Dana White tới giải đấu của mình để dạy cách tổ chức sự kiện - Ảnh 2.

Chủ tịch Ryan Kavanaugh

Dana White nhiều khả năng sẽ bỏ qua lời mời trên. Trong quá khứ, ông trùm của UFC từng chỉ trích cách tổ chức sự kiện của Triller.

"Tôi chẳng quan tâm cách họ làm. Các bạn nghĩ tôi quan tâm tới những gì họ nghĩ? Tôi còn chẳng thèm nghe máy khi họ gọi? Những gã ngốc đó gọi cho tôi mỗi ngày. Tôi không quan tâm tới họ. Hãy để tôi yên", White chia sẻ hồi tháng 5.

Triller từng gây tiếng vang với việc đứng ra tổ chức sự kiện Mike Tyson vs Roy Jones hồi năm ngoái. Đơn vị này cũng giúp nâng tầm tên tuổi cho Jake Paul. Tuy nhiên, hồi tháng 9, Triller hứng chỉ trích sau kèo đấu thảm họa giữa Evander Holyfield vs Vitor Belfort. Triller cũng gây thất vọng khi không thể tổ chức thành công trận tranh đai hạng nhẹ giữa Teofimo Lopez và Georges Kambosos.

"Tôi nghĩ Triller mới là bên cần học tập cách tổ chức của UFC", một bình luận nhận được nhiều ý kiến tán đồng.

Jake Paul xô xát với Ben Askren trong buổi họp báo của Triller