Tony Ferguson lần đầu lên tiếng sau trận thua thứ 3 liên tiếp tại UFC: Tôi sẽ không giải nghệ

AB , 18:50 19/05/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

"Ông kẹ" Tony Ferguson khẳng định không nghĩ tới việc treo găng vào lúc này.

Hôm 16/5, Tony Ferguson để thua toàn diện trước Beneil Dariush trong trận đấu tại sự kiện UFC 262. Đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của Ferguson khiến tay đấm 37 tuổi bị đánh bật ra khỏi top 5 tại hạng nhẹ của giải đấu. Với phong độ kém cỏi, một số fan khuyên "Ông kẹ" nên giải nghệ để tự bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, trong bài chia sẻ mới đây, Ferguson khẳng định không treo găng.

"Mọi thứ vẫn chưa hết. Theo cách nhìn của tôi, mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Giải nghệ bây giờ và tha cho đám võ sĩ tồi tệ kia? Tôi sẽ không làm điều đó. Giờ tôi đang rất tức giận. Cảm ơn những người đã đồng hành bên tôi trong những thời khắc khó khăn như thế này", Ferguson chia sẻ.

Tony Ferguson lần đầu lên tiếng sau trận thua thứ 3 liên tiếp tại UFC: Tôi sẽ không giải nghệ - Ảnh 1.

Ferguson cho biết sẽ không giải nghệ

Với việc liên tục đón nhận những thành tích không tốt, Ferguson hiện tại đã bị đẩy ra khỏi cuộc đua giành chiếc đai vô địch. Trong buổi phỏng vấn mới đây, Chủ tịch Dana White thừa nhận "không biết làm gì" với tay đấm sinh năm 1984.

"Ferguson đã có 3 hiệp đấu khó khăn. Cậu ấy không thể ngăn những đòn quật ngã, cũng không thể đứng dậy trước sức đè của Beneil. Cậu ấy có một đêm không dễ dàng và tôi không biết nữa (về dự định cho Ferguson). Chúng ta phải chờ xem. Một ngày nào đó, thời gian sẽ tìm đến chúng ta. Thật không may, thời gian đã ảnh hưởng rất nhiều tới Ferguson", White cho hay.

Ferguson từng có chuỗi 12 trận toàn thắng và từng giữ đai hạng nhẹ tạm thời của UFC. Tuy nhiên, kể từ trận thua trước Justin Gaethje hồi tháng 5/2020, "Ông kẹ" đánh mất phong độ. Thành tích lúc này của Ferguson là 26 thắng - 6 thua.

Pha bẻ gót của Dariush trước Ferguson ở hiệp 2