"Toang" như cách Thái Lan chuẩn bị cho U23 châu Á: Miệng tuyên bố đã hoàn thành nhưng vẫn quét sơn, sửa chữa chỉ vài giờ trước khi bóng lăn

TIẾN THÀNH , 19:24 08/01/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tờ Mgronline mới đây đã bóc "phốt" nước chủ nhà Thái Lan về công tác chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.

Cách đây ít ngày, ông Somyot Poompanmoung, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT), đã hào hứng tuyên bố nước chủ nhà đã xong công tác chuẩn bị. Tại giải đấu tới, 4 sân được đưa vào tranh tài là sân Chang Arena (Buriram), Thammasat (Pathum Thani), Rajamagala (Bangkok) và Tinsulanon (Songkhla). 

"Chúng tôi tự hào thông báo rằng cả 4 SVĐ phục vụ cho VCK U23 châu Á đã hoàn thành. Mọi thứ đã xong và sẵn sàng để các cầu thủ tranh tài".

Toang như cách Thái Lan chuẩn bị cho U23 châu Á: Miệng tuyên bố đã hoàn thành nhưng vẫn quét sơn, sửa chữa chỉ vài giờ trước khi bóng lăn - Ảnh 1.

Hình ảnh một nhân viên đang sơn tại sân Rajamagala vào chiều 8/1 được Mgronline ghi lại.

Cùng với đó, FAT đăng tải những bức ảnh "đẹp như mơ" về các địa điểm thi đấu khiến dân tình càng thêm phần hào hứng. Tuy nhiên, những hình ảnh được tờ Mgronline đăng tải cách đây ít giờ cho thấy sân Rajamagala vẫn chưa hoàn tất. "Họ nói đã hoàn thành! Nhưng không lâu trước giờ bóng lăn, SVĐ Rajamagala vẫn còn đang sơn sửa", trang tin xứ chùa Vàng ngán ngẩm cho hay.

Cũng theo Mgronline, một số khu vực xung quanh sân Rajamagala cũng ngổn ngang trang thiết bị xây dựng, từ giàn giáo cho tới xô, chậu, gạch, vữa. Cần biết rằng, vào lúc 20h15 tối nay, Thái Lan sẽ tiếp đón đối thủ Bahrain trên SVĐ này. BTC có lẽ sẽ phải chạy đua với thời gian để kịp hoàn tất.

Toang như cách Thái Lan chuẩn bị cho U23 châu Á: Miệng tuyên bố đã hoàn thành nhưng vẫn quét sơn, sửa chữa chỉ vài giờ trước khi bóng lăn - Ảnh 2.

Xung quanh sân còn khá ngổn ngang.

Toang như cách Thái Lan chuẩn bị cho U23 châu Á: Miệng tuyên bố đã hoàn thành nhưng vẫn quét sơn, sửa chữa chỉ vài giờ trước khi bóng lăn - Ảnh 3.

Toang như cách Thái Lan chuẩn bị cho U23 châu Á: Miệng tuyên bố đã hoàn thành nhưng vẫn quét sơn, sửa chữa chỉ vài giờ trước khi bóng lăn - Ảnh 4.

Toang như cách Thái Lan chuẩn bị cho U23 châu Á: Miệng tuyên bố đã hoàn thành nhưng vẫn quét sơn, sửa chữa chỉ vài giờ trước khi bóng lăn - Ảnh 5.

Giàn giáo bên ngoài sân Rajamagala.