Toả sáng trong màu áo T1, Clozer gửi lời cảm ơn tới Faker: "Anh là người rất quan trọng trong cuộc đời tôi"

LC , 13:46 04/08/2020 | Esport

Chia sẻ

Tân binh Clozer đã có những màn trình diễn ấn tượng khi thi đấu tại LCK mùa Hè 2020. Anh góp công lớn trong 2 chiến thắng của T1 trong thời gian qua.

Tân binh Clozer ra mắt ấn tượng trong màu áo T1 với 2 chiến thắng áp đảo trước KT Rolster và Sandbox Gaming. Chàng tuyển thủ sinh năm 2002 khiến người hâm mộ bất ngờ với những màn trình diễn ấn tượng cùng Zoe. Thậm chí, anh chàng còn tự tin tuyên bố: "Nếu chơi Irelia, em tự tin rằng mình không thua bất cứ ai. Nhưng tiếc là vị tướng này không còn phù hợp ở đấu trường chuyên nghiệp".

Toả sáng trong màu áo T1, Clozer gửi lời cảm ơn tới Faker: "Anh là người rất quan trọng trong cuộc đời tôi" - Ảnh 1.

Clozer hiện đang thi đấu thay cho Faker ở vị trí đường giữa.

Chắc chắn, việc thay thế Faker trong đội hình nổi tiếng nhất LMHT dễ dàng tạo ra vô vàn áp lực cho chàng trai trẻ. Dẫu vậy, Clozer có bí quyết của riêng mình để có thêm sự tự tin. Chia sẻ với Invenglobal, anh cho biết: "Tôi chơi với suy nghĩ rằng đội không thua thiệt và tôi cần hoàn thành nhiệm vụ để có ích cho đội. Trong khi tôi rất tham vọng trở thành người gánh đội thì ngược lại, tôi không muốn trở thành lý do khiến T1 thất bại".

Tương tự như những tuyển thủ khác. Mục tiêu tối thượng của Clozer là chiến thắng chung kết thế giới - điều Faker đã làm được 3 lần. Ngoài ra, tân binh T1 mong muốn đối đầu Rookie của Invictus Gaming.

Cuối cùng, sau chiến thắng trước Sandbox Gaming, Clozer gửi lời cảm ơn tới Faker: "Tôi vẫn còn một hành trình rất dài phía trước nếu muốn đạt được trình độ của anh. Anh là người giúp tôi học hỏi được rất nhiều và là người rất quan trọng trong cuộc đời tôi. Cảm ơn anh".