Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Tổ cãi cùn" đội tuyển Việt Nam họp mặt bên ly cafe sáng, thưởng thức cốm khi Hà Nội vào thu

26-09-2021 - 10:22 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sáng 26/9, hội tuyển thủ gồm Công Phượng, Quang Hải, Minh Vương, Văn Hoàng lại họp mặt với chuyện bên ly cafe sáng như mọi ngày.

Trên bàn uống nước của hội tuyển thủ hôm nay, ngoài những ly cafe còn có thêm một gói cốm lớn được bọc bằng lá sen và lá chuối, đã mở sẵn để các cầu thủ cùng nhau thưởng thức. Giữa tiết trời lành lạnh khi Hà Nội vào thu, những hạt cốm xanh dẻo dai, thơm nức chắc hẳn sẽ giúp cuộc trò chuyện của Công Phượng, Quang Hải, Minh Vương, Văn Hoàng thêm phần thi vị. 

Sở dĩ fan gọi hội Công Phượng, Văn Hoàng là "tổ cãi cùn" vì chính các tuyển thủ cũng tự nhận như vậy. Nhóm cầu thủ này thường xuyên ngồi tám chuyện với nhau sau bữa sáng ở tuyển Việt Nam. Chủ đề của họ không chỉ gói gọn trong bóng đá mà còn mở rộng quan tâm đến các lĩnh vực khác của đời sống. Và họ không ngại ngần tranh luận, phản biện, thậm chí "cãi nhau" để thể hiện quan điểm của mình. Tiêu biểu nhất là sự "đấu khẩu" của Công Phượng và Văn Hoàng. 

Minh Vương thường đóng vai trò là người ghi nhận sự "cãi cùn" của các đồng đội nhưng hôm nay anh cũng tham gia tranh luận. Cầu thủ người Thái Bình vừa đã đăng ảnh Văn Hoàng với lời nhận xét "chưa thấy ai cãi cùn như ông này". Văn Hoàng phản bác lại: "Vẫn thua sự chầy cối của ông với Công Phúng đó thôi".

"Tổ cãi cùn" đội tuyển Việt Nam họp mặt bên ly cafe sáng, thưởng thức cốm khi Hà Nội vào thu - Ảnh 1.

Cuộc cafe sáng của hội tuyển thủ sáng 26/9 (Ảnh: FBNV)

Chuyện Văn Hoàng và Công Phượng trò chuyện mà như "cãi nhau" không mới mẻ với fan. Bộ đôi cãi từ bữa cafe sáng, lên mạng xã hội vẫn tiếp tục "khịa" nhau. Công Phượng khẳng định "chưa thấy ai bảo thủ" như Văn Hoàng, còn Văn Hoàng thì cho rằng ""kiên định" và "bảo thủ" nó hao hao giống nhau, nếu không tinh ý là nhầm ngay".

Quang Hải có mặt trong "tổ cãi cùn" với vai trò hoà giải. Anh than thở: "Sang nhâm nhi ly cafe, cuối cùng được mời luôn làm trưởng ban hoà giải. Lúc vào tay bắt mặt mừng, lúc ra không ai nhìn mặt ai luôn". Văn Hoàng động viên Quang Hải: "Còn ban hoà giải là tốt rồi em, sợ 1-2 ly cafe nữa thành trưởng ban hoà giải tán".

Chiều 26/9, tuyển Việt Nam sẽ có trận thi đấu nội bộ cùng U22 Việt Nam để rà soát lực lượng chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp tuyển Trung Quốc ngày 7/10 và tuyển Oman ngày 12/10 tới.

"Tổ cãi cùn" đội tuyển Việt Nam họp mặt bên ly cafe sáng, thưởng thức cốm khi Hà Nội vào thu - Ảnh 2.

Minh Vương cũng tham gia tranh luận cùng Văn Hoàng, Công Phượng (Ảnh: FBNV)

"Tổ cãi cùn" đội tuyển Việt Nam họp mặt bên ly cafe sáng, thưởng thức cốm khi Hà Nội vào thu - Ảnh 3.

Món cốm ngon lành mà hội cầu thủ cùng nhau chia sẻ sáng 26/9 (Ảnh: IGNV)

"Tổ cãi cùn" đội tuyển Việt Nam họp mặt bên ly cafe sáng, thưởng thức cốm khi Hà Nội vào thu - Ảnh 3.

Quang Hải làm trưởng ban hoà giải của "tổ cãi cùn" (Ảnh: FBNV)