Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

TIS TRY OUT 2022: Sự kiện tuyển chọn tài năng bóng rổ trẻ TP. Hồ Chí Minh và sức bật sau kỳ SEA Games 31

NHẬT PHẠM , 15:50 13/07/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

TIS TRY OUT 2022 vừa là một sân chơi và cũng là cơ hội cho những bạn trẻ từ 12 đến 17 tuổi thử sức với môi trường bóng rổ chuyên nghiệp.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và tìm kiếm tài năng thể thao trẻ để giao lưu bóng rổ tại Mỹ và tham gia học tập chương trình Tú Tài Mỹ, chương trình Quốc tế Song ngữ tại TIS với học bổng lên đến 100% học phí, Trường quốc tế TIS đồng hành cùng Liên đoàn bóng rổ Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức sự kiện TIS TRY OUT 2022 vào ngày 24/7.

TIS TRY OUT 2022: Sự kiện tuyển chọn tài năng trẻ TP. Hồ Chí Minh và sức bật sau kỳ SEA Games 31 - Ảnh 1.

TIS TRY OUT 2022 tổ chức buổi tuyển chọn tài năng bóng rổ trẻ ở TP. Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết để đăng ký chương trình, dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 11, năm học 2022 - 2023

TIS TRY OUT 2022 là sự kiện lan tỏa tinh thần thể thao bóng rổ học đường kết hợp với tinh hoa giáo dục quốc tế tại trường quốc tế TIS. Chương trình được Liên đoàn Bóng rổ TP. HCM bảo trợ về chất lượng, dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 11, năm học 2022 - 2023.

Đặc biệt, đối tác phía Hoa Kỳ - Trường Saint Thomas More (tiểu bang Connecticut), một ngôi trường đã và đang có 6 cầu thủ chơi tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA với những cái tên như Andre Drummond, Damion Lee, Yuta Watanabe ... Điều này hứa hẹn mang đến một trải nghiệm chưa từng có cho các baller lứa tuổi trung học ở TP.HCM.

Buổi tuyển chọn tài năng bóng rổ trẻ TP.HCM được diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, với sự tham gia của các HLV chuyên môn thuộc Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM. Bên cạnh đó, TIS TRY OUT còn nhận được sự quan tâm và đồng hành của các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam và CLB TP. Hồ Chí Minh như: Lê Hiếu Thành, Triệu Hán Minh, Lai Xương Thành, Dư Minh An, Huỳnh Thị Ngoan ...

Chương trình sẽ có sự đồng hành của những tuyển thủ Việt Nam như Triệu Hán Minh hay Huỳnh Thị Ngoan. Ảnh: Huy Phạm

Với mong muốn ươm mầm tài năng bóng rổ cho TP.HCM & Việt Nam, Trường Quốc tế TIS và trường St. Thomas More dành tặng nhiều suất học bổng và giải thưởng có giá trị, bao gồm 3 suất tài trợ lên đến 100% giao lưu bóng rổ tại Mỹ và 6 suất Học bổng Tú tài Mỹ STM - TIS, Học bổng Song ngữ quốc tế TIS. 

Thành công của bóng rổ tại kỳ SEA Games 31 đã thúc đẩy phong trào vui chơi, tập luyện và thi đấu của những bạn trẻ đến từ khắp đất nước. TIS TRY OUT chính là một trong những sự kiện được ra đời trong hoàn cảnh đó, giúp các bạn trẻ có thể tiếp cận được với giáo án tập luyện bóng rổ chuyên nghiệp và bài bản.

Để có thể phát triển và tìm ra lứa thế hệ cầu thủ tài năng kế cận, những chương trình như TIS TRY OUT là thực sự cần thiết. Các bạn trẻ đam mê bóng rổ sẽ có thêm cơ hội tiếp cận với bóng rổ đỉnh cao, bên cạnh những lò đào tạo chính thống của các đội bóng VBA, hay các đơn vị lâu đời như Hậu Giang, Sóc Trăng, TP. Hồ Chí Minh, Phòng không - Không quân ...

TIS TRY OUT 2022: Sự kiện tuyển chọn tài năng trẻ TP. Hồ Chí Minh và sức bật sau kỳ SEA Games 31 - Ảnh 4.

Bóng rổ Việt Nam đang nhận được sự quan tâm lớn sau SEA Games 31. Ảnh: Huy Phạm

Đây cũng là thời điểm để bóng rổ Việt Nam có thể phát triển thêm từ nội lực, sau khi xây dựng được một hình ảnh tốt đẹp trong lòng NHM. Những cầu thủ như Võ Kim Bản, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh chính là các quả ngọt đầu tiên sau nhiều năm đào tạo.

https://sport5.vn/tis-try-out-2022-su-kien-tuyen-chon-tai-nang-bong-ro-tre-tp-ho-chi-minh-va-suc-bat-sau-ky-sea-games-31-20220713134555272.htm