Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tinh thần thoải mái chính là chiến thuật mạnh nhất giúp SGP lên ngôi vô địch

NAM MINH , 09:47 12/10/2022 | Esport

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Các tuyển thủ SGP thừa nhận tâm lý chính là vũ khí lợi hại nhất mà đội đã dùng để thắng VGM.

Trong ngày 09/10, trận Chung kết của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 đã diễn ra tại Nhà thi đấu quân khu 7. Ngày thi đấu này gồm có 2 trận BO 7 là trận Chung kết nhánh thua với màn đối đầu giữa V Gaming (VGM) và BOX Gaming (BOX). Đội nào giành chiến thắng trong trận này sẽ bước tiếp vào Chung kết tổng gặp Saigon Phantom (SGP) - "ông vua giải quốc nội" của làng Liên Quân Mobile.

Tinh thần thoải mái chính là chiến thuật mạnh nhất giúp SGP lên ngôi vô địch - Ảnh 1.

Sân khấu cực kỳ hoành tráng của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

Đội tuyển VGM đã xuất sắc đánh bại BOX trong trận đấu chóng vánh với tỷ số 4-1. Thậm chí, khi bước vào Chung kết tổng, VGM còn dẫn trước SGP với tỷ số 3-0 sau 3 ván đấu đầu tiên của loạt BO 7. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh của những nhà vô địch, SGP đã có 4 ván đấu quyết định cực kỳ xuất sắc. Chiến thắng 4-3 của SGP cũng đánh dấu lần đầu tiên có một nhà vô địch của Đấu Trường Danh Vọng lên ngôi sau khi đã bị dẫn trước tới 3 ván.

Tinh thần thoải mái chính là chiến thuật mạnh nhất giúp SGP lên ngôi vô địch - Ảnh 2.

Saigon Phantom đã lên ngôi cực kỳ xứng đáng và kịch tính

Sau đó, các tuyển thủ SGP đã có những chia sẻ đầy cảm xúc sau khi xuất sắc giành chiến thắng trước VGM:

Chúc mừng SGP đã lên ngôi Vô địch ĐTDV mùa Đông 2022. Cảm xúc các bạn hiện tại như thế nào?

Chúng mình rất vui. Không có một từ ngữ nào có thể diễn tả chính xác cảm xúc của tập thể Saigon Phantom bây giờ sau khi đã làm nên một cú lội ngược dòng không tưởng.

SGP có thể chia sẻ đôi chút về chiến thuật đã giúp đội mình lội ngược dòng trước VGM trong loạt trận vừa qua được không? Nhất là khi các bạn đã bị dẫn trước 3-0 và chưa có một đội tuyển nào làm được kỳ tích này?

Sẽ không có một chiến thuật nào hợp lý hơn tâm lý của chúng mình tại thời điểm đó. Sau khi bị dẫn trước 0-3, cả đội đã thi đấu với tinh thần không còn gì để mất và vô cùng thoải mái. Mình nghĩ đây chính là chiến thuật mạnh nhất đã giúp SGP đánh bại được VGM.

Tinh thần thoải mái chính là chiến thuật mạnh nhất giúp SGP lên ngôi vô địch - Ảnh 3.

SGP đã trải qua những giai đoạn cực kỳ khó khăn khi bị VGM dẫn trước 3 ván

SGP đã trải qua một trận đấu vô cùng khó khăn để mang về chiếc cup vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022. Không biết đâu là kỷ niệm đáng nhớ nhất của các bạn trong trận Chung Kết này nói riêng và Giải đấu ĐTDV Mùa Đông nói chung?

Có lẽ sẽ là trận Chung kết này. Chúng mình vừa cùng nhau tạo nên một điều không tưởng khi thắng liên tục 4 ván đấu để giành lấy ngôi vô địch thứ 5.

Tinh thần thoải mái chính là chiến thuật mạnh nhất giúp SGP lên ngôi vô địch - Ảnh 4.

SGP là nhà vô địch đầu tiên trong lịch sử Đấu Trường Danh Vọng lội ngược dòng khi đã bị dẫn trước đến 3 ván

Theo các bạn, nếu đối thủ là đội BOX thì kết quả có dễ dàng hơn hay không?

Mình không nghĩ gặp BOX tại trận chung kết sẽ khiến cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn do đây là một đội tuyển có sự đột biến và quyết tâm rất cao. Tuy nhiên dù là VGM hay BOX thì chúng mình cũng đều sẵn sàng đối đầu với tâm thế không còn gì để mất.

Xin cảm ơn SGP và một lần nữa xin chúc mừng các bạn với chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022 cùng thành tích "vô tiền khoáng hậu" trong lịch sử Liên Quân Mobile Việt Nam.