Tiết lộ sốc: Người đàn ông khỏa thân phá trận MU trốn dưới tấm bạt tới 14 tiếng để trốn an ninh

Tuấn Hoàng , 11:04 10/04/2021 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Nhằm trốn tránh đội ngũ an ninh, fan cuồng khỏa thân làm gián đoạn trận đấu của MU đã đột nhập vào sân từ sớm, núp dưới một tấm bạt trước khi hành sự.

Theo tiết lộ từ cảnh sát Tây Ban Nha, fan cuồng khỏa thân lao vào phá trận đấu của MU trước Granada đã đột nhập vào sân Los Cármenes từ sáng sớm, dành cả ngày để ẩn mình dưới một tấm bạt. Khi trận đấu bắt đầu lúc 19h tối (giờ địa phương), người đàn ông này mới thoát ra và chạy vào sân.

"Hắn đã chạy vào sân sau khi ẩn mình bên dưới một tấm bạt lớn. Cụ thể, người đàn ông này đã đột nhập từ lúc 7h sáng sau khi vượt qua vành đai an ninh nằm giữa sân và tòa nhà Palacio de Deportes. Hắn dành tới 14 giờ tiếp theo để núp dưới một tấm bạt mà không bị ai nhìn thấy trước quyết định thực hiện hành động của mình", phía cảnh sát trả lời Reuters.

Người đàn ông khỏa thân trận MU trốn dưới tấm bạt 14 tiếng để trốn an ninh - Ảnh 1.

Fan cuồng khỏa thân lao vào phá trận đấu của MU trước Granada đã dành 14 tiếng để ẩn mình khỏi đội ngũ an ninh sân

Trong trận lượt đi tứ kết Europa League giữa Granada và MU, gã đàn ông đã khiến tất cả cầu thủ trên sân và NHM theo dõi trận đấu đều phải "đỏ mặt". Khi đồng hồ trên sân mới điểm qua hơn 5 phút, gã đàn ông với bộ râu dài và mái tóc xoăn hoang dã bất ngờ xuất hiện trên sân, dang rộng hai tay và khỏa thân chạy quanh sân.

Danh tính của vị khách không mời sau đó nhanh chóng được tiết lộ. Theo tờ Marca, người đàn ông này chính là Olmo Garcia. Sau trận đấu, Garcia được truyền thông địa phương đặt cho cái tên "người đàn ông khỏa thân của Granada".

Garcia vốn khá nổi tiếng ở xứ Andalucia. Vốn là người theo chủ nghĩa khỏa thân bảo vệ môi trường, Garcia từng nổi tiếng với hình ảnh đi bộ không mặc quần áo qua pháo đài Alhambra ở Granada.

Người đàn ông khỏa thân trận MU trốn dưới tấm bạt 14 tiếng để trốn an ninh - Ảnh 2.

Garcia từng nổi tiếng với hình ảnh đi bộ không mặc quần áo qua pháo đài Alhambra ở Granada

Khỏa thân không bị cấm ở Granada. Vì vậy, những màn "biểu diễn" thông thường của Garcia không khiến anh gặp rắc rối với luật pháp. Tuy nhiên, việc đột nhập vào một sân vận động trong lúc trận đấu đang diễn ra giữa lúc tình hình dịch Covid-19 vẫn căng thẳng là một chuyện khác.

Người đàn ông khỏa thân trận MU trốn dưới tấm bạt 14 tiếng để trốn an ninh - Ảnh 3.

Cảnh tượng fan cuồng lao vào sân giữa trận MU

Vì những thủ tục cách ly tại Tây Ban Nha, CĐV của Granada không được phép vào sân cổ vũ trong trận đấu được ví như quan trọng nhất lịch sử CLB. Hành động của Garcia đã phá vỡ những quy tắc về phòng chống lây lan dịch bệnh, gây nguy hiểm cho những người có mặt trên sân.