Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tiền vệ Phạm Đức Huy: "Mình không lo ngại nhiều về dịch Covid-19, chúng ta đã làm rất tốt"

27-02-2021 - 13:12 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Các cầu thủ CLB Hà Nội đã có những chia sẻ sau khi V.League 2021 chính thức trở lại vào ngày 13/3 tới.

Văn Quyết, Đức Huy nói gì khi V.League 2021 trở lại?

Sau quãng thời gian khá dài tạm nghỉ vì dịch bệnh, V.League sẽ được tái khởi động vào ngày 13/3 cùng các trận đấu bù vòng 3 bị hoãn trước đó.

Chia sẻ suy nghĩ về điều này, tiền vệ Phạm Đức Huy của CLB Hà Nội vui mừng cho biết: " V.League có thể trở lại tháng 3 là tín hiệu rất tốt với bóng đá Việt Nam vì ĐTQG hướng tới rất nhiều giải đấu trước mắt. Bản thân mình và các cầu thủ khác đều tập luyện rất tích cực để chuẩn bị cho ngày trở lại.

Thực ra mình không có lo ngại nhiều đâu. Dù dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt là ở Hải Dương hay Hải Phòng nhưng như mọi người biết thì Chính phủ và Bộ Y tế đã có những biện pháp rất kịp thời để ngăn chặn dịch bệnh. Đây là đợt bùng phát thứ 3 của dịch Covid-19 rồi, chúng ta đều đã có nhiều kinh nghiệm để đối phó".

Tiền vệ Phạm Đức Huy: "Mình không lo ngại nhiều về dịch Covid-19, chúng ta đã làm rất tốt"  - Ảnh 2.

Tiền vệ Phạm Đức Huy.

Bên cạnh đó, cầu thủ gốc Hải Dương này cũng thẳng thắn nói về phong độ không tốt của Hà Nội FC sau 2 vòng đấu đầu tiên. Quãng nghỉ vì dịch bệnh vô tình giúp đại diện thủ đô có thêm thời gian để cải thiện.

"Trải qua hai vòng đấu, V.League phải tạm dừng. Đây là quãng nghỉ rất tốt với CLB Hà Nội. Hai trận đấu đầu tiên đội không có kết quả tốt, đây là dịp để tất cả cùng nhìn lại và hoàn thiện những gì thiếu sót. Mình cảm thấy đợt nghỉ vừa rồi mang đến nhiều điều tích cực cho CLB Hà Nội", Đức Huy chia sẻ.

Cùng cảm nhận mong chờ và háo hức khi V.League 2021 trở lại, đội trưởng Văn Quyết nói: "Tất cả đều rất trong chờ V.League quay trở lại. Bóng đá là một môn chơi giải trí có ảnh hưởng lớn tới người dân Việt Nam. Việc bóng đá trở lại là dấu mốc khẳng định Việt Nam đã vượt qua đại dịch. Mong rằng sẽ không còn dịch bệnh nữa để người hâm mộ có thể tới sân, trở lại nhịp sống thoải mái nhất".