Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MƯỜI HAI - Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Tiến Dũng, Đình Trọng đến thăm con trai Duy Mạnh, "bé Ú" còn bé xíu đã có người nhận làm "thông gia" rồi

Bức ảnh này sẽ là 1 huyền thoại về tình bạn của bộ ba trung vệ tuyển Việt Nam. Họ bên nhau từ thời trai tân, đến khi có vợ con rồi lại tiếp tục muốn gả con trai, con gái cho nhau.

Hôm nay 29/9/2020 là ngày trung vệ Đỗ Duy Mạnh tròn 24 tuổi. Từ sáng sớm, đồng nghiệp, bạn bè, người thân đã thi nhau gửi lời chúc mừng ngày đặc biệt của chàng trung vệ điển trai tuyển Việt Nam. Đáng chú ý là lời nhắn nhủ của người bạn thân Bùi Tiến Dũng gửi tới Mạnh "gắt". 

Trên Instagram cá nhân, Tiến Dũng đăng 1 bức ảnh nằm trên giường cùng Duy Mạnh, Đình Trọng và bé Ú (Đỗ Duy Minh) - con trai mới được hơn 1 tháng tuổi của Duy Mạnh. Ba chàng trung vệ thép tuyển Việt Nam cùng cười tươi rạng rỡ bên nhau chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm nhân ngày "bác" Dũng, "chú" Trọng đến thăm cháu. Tiến Dũng nói: "Happy birthday ông thông gia nhé". 

Tiến Dũng, Đình Trọng đến thăm con trai Duy Mạnh, bé Ú còn bé xíu đã có người nhận làm thông gia rồi - Ảnh 1.

Bộ ba trung vệ tuyển Việt Nam có một tình bạn đẹp (Ảnh chụp màn hình)

Khi Ú béo bé bỏng đang ngước nhìn bố và các chú thì người lớn đã vui vẻ nhận nhau làm "thông gia" rồi này. Dù chỉ là đùa vui thì hội fan nữ cũng thích mê vì sự tề tựu của 3 chàng cầu thủ điển trai trong 1 khung hình như thế này. 

Bộ ba trung vệ nổi lên cùng U23 Việt Nam tại Thường Châu năm 2018, sau đó vẫn chơi thân thiết qua các đội tuyển Việt Nam. Và giờ đây khi hai trong ba người đã lập gia đình, họ vẫn gắn bó với nhau, còn hẹn nhau nếu được sẽ xây dựng mối quan hệ tương lai cho các con nữa nhé.

MƯỜI HAI