Thực hư chuyện Lukaku đổi tiểu sử thành "Inter Milan" khi đang vướng lùm xùm lớn ở Chelsea

Trần Giang , 22:28 02/01/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Phần mô tả fanpage Facebook của Romelu Lukaku được đặt là "Inter Milan" đang gây tranh cãi trong cộng đồng fan Chelsea.

Vào lúc này, phần mô tả trên fanpage Facebook của Lukaku đang là "Inter Milan" - tên đội bóng cũ của tiền đạo người Bỉ dù anh đang khoác áo Chelsea. Ảnh đại diện và ảnh bìa trên fanpage này đều được chụp khi Lukaku đang chơi cho đội bóng thủ đô London. 

Ngay lập tức, dòng chữ Inter Milan bị khán giả chụp màn hình và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các nền tảng mạng xã hội. 

Thực hư chuyện Lukaku đổi phần mô tả fanpage thành "Inter Milan" dù đang đầu quân cho Chelsea - Ảnh 1.

Cổ động viên The Blues phẫn nộ vì khẳng định đây giống như một động thái phản bội Chelsea. Đặc biệt là trong quãng thời gian nhạy cảm như thời điểm hiện tại, khi chân sút 28 tuổi đang gây tranh cãi qua việc tuyên bố rằng anh đang rất nhớ Inter và cảm thấy không hài lòng tại Chelsea.

Nhưng thực tế, phần mô tả "Inter Milan" đã được đội ngũ truyền thông của Lukaku đặt từ tận... ngày 17/2/2021. Lúc bấy giờ, cựu sao MU vẫn đang thuộc biên chế Nerazzuri và khi quay trở lại Chelsea, Lukaku vẫn để nguyên dòng chữ trên. 

Tới thời điểm hiện tại, nó vẫn chưa được thay đổi. Có thể thông cảm cho sự bỏ bê này bởi đa số các cầu thủ ở châu Âu chủ yếu sử dụng Twitter và Instagram, không nhiều ngôi sao coi Facebook như mạng xã hội ưa thích của họ. 

Thực hư chuyện Lukaku đổi phần mô tả fanpage thành "Inter Milan" dù đang đầu quân cho Chelsea - Ảnh 2.

Trải qua gần 1 năm trời, gần như rất ít người hâm mộ quan tâm tới dòng mô tả trên. Nhưng khi tờ Sky Sports đăng tải bài phỏng vấn Lukaku, nó lại trở thành tâm điểm bàn tán. Trong khi đó, trung phong sinh năm 1993 vẫn nhắc tới Chelsea trong phần mô tả trên trang Instagram của anh. 

Thực hư chuyện Lukaku đổi phần mô tả fanpage thành "Inter Milan" dù đang đầu quân cho Chelsea - Ảnh 3.


Màn trình diễn của Lukaku trong màu áo Chelsea từ đầu mùa giải đến nay