Thực hư chuyện CĐV Thái Lan livestream buổi tập của U23 Việt Nam: Hóa ra là người Việt Nam với nhau cả

GIANG NGUYỄN - THỦ KHÚC , 15:13 07/01/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Buổi tập của U23 Việt Nam luôn diễn ra với sự bảo mật tuyệt đối từ các nhân viên an ninh và giám sát viên của AFC, vì thế rất khó có chuyện CĐV Thái Lan được phép ghi hình buổi tập của thầy trò HLV Park Hang-seo.

CĐV Việt Nam đến sân theo dõi buổi tập của thầy trò HLV Park Hang-seo. Họ chào hỏi các cầu thủ rất niềm nở (1 phút 40). Video: Hoàng Tùng 

Vào buổi tập ngày 06/01 của U23 Việt Nam đã có một số CĐV đứng ở khu đất cao bên cạnh sân tập tại Buriram để quan sát và ghi hình thầy trò HLV Park Hang-seo. Nhiều thông tin cho rằng họ là người Thái Lan, tuy nhiên sự thật đó đều là những CĐV Việt Nam. Những người này đều nói tiếng Việt khi giao lưu với cầu thủ khi toàn đội đến sân tập. Thậm chí, HLV Park Hang-seo còn bắt tay rất thân thiện với một CĐV.

Từ trước tới nay, HLV Park nổi tiếng là người nghiêm khắc. Ông thường yêu cầu các nhân viên an ninh ngăn không cho phóng viên hoặc CĐV nước khác ghi hình và tác nghiệp. Hơn nữa, các buổi tập tại VCK U23 châu Á luôn được kiểm soát chặt chẽ bởi giám sát viên của AFC. Vì thế, chắc chắn không có chuyện các CĐV ghi hình trái phép. 

Chiều 07/01, U23 Việt Nam sẽ có một khoảng thời gian ngắn đi bộ làm quen sân thi đấu Chang Arena. Tuy nhiên, phải đến ngày 10/01, HLV Park Hang-seo và các học trò mới bước vào trận đấu đầu tiên gặp UAE. 

Thực hư chuyện CĐV Thái Lan livestream buổi tập của U23 Việt Nam: Hóa ra là người Việt Nam với nhau cả - Ảnh 2.

CĐV bắt tay HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hoàng Tùng.

Thực hư chuyện CĐV Thái Lan livestream buổi tập của U23 Việt Nam: Hóa ra là người Việt Nam với nhau cả - Ảnh 3.