Thừa nhận là fan từ bé, phóng viên trẻ được cựu HLV MU trao cho cái ôm ấm áp

PHỤNG HIẾU , 14:47 25/11/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Trong sự nghiệp cầm quân, có lẽ ông Van Gaal chưa bao giờ trải qua một buổi phỏng vấn đặc biệt như vậy.

(Tổ Quốc) - Trong sự nghiệp cầm quân, có lẽ ông Van Gaal chưa bao giờ trải qua một buổi phỏng vấn đặc biệt như vậy.

Rạng sáng 25/11, HLV Louis van Gaal của tuyển Hà Lan đã đến dự buổi họp báo trước trận gặp Ecuador. Đang lúc căng thẳng trước những câu hỏi của cánh phóng viên thì vị chiến lược gia 71 tuổi bỗng nhận được một lời bày tỏ đặc biệt.

Một phóng viên đưa tay lên xin đặt câu hỏi, sau khi được cho phép trao đổi, người này lại nói: “Chào ông Van Gaal, tôi là một phóng viên trẻ tuổi, mới theo nghề được một khoảng thời gian. Hôm nay tôi đến đây không phải để đặt câu hỏi cho ông. Tôi chỉ muốn có cơ hội được gặp ông trực tiếp và bày tỏ rằng tôi là một fan cứng của ông từ khi mới 3 tuổi”.

Phóng viên bày tỏ sự ngưỡng mộ tới HLV Van Gaal

HLV Van Gaal cười rất tươi sau khi nghe những lời này. Ông đáp lại: “Tôi rất hạnh phúc. Tôi nói nghiêm túc đó. Sẽ thật tuyệt vời khi sau buổi họp báo này chúng ta có thể trao cho nhau những cái ôm thật tình cảm”.

Thừa nhận là fan từ bé, phóng viên trẻ được cựu HLV MU trao cho cái ôm ấm áp - Ảnh 2.

Giữ đúng lời hứa, cựu chiến lược gia của Manchester United đã ở lại chờ phóng viên kia trước khi quay trở về với đội tuyển. Cả phòng họp báo vỗ tay khi cả 2 bày tỏ tình cảm và trân trọng lẫn nhau.

Buổi họp báo kỳ lạ vừa qua chắc chắn sẽ đem lại năng lượng tích cực cho ông Van Gaal trong hành trình chinh phục World Cup 2022 cùng tuyển Hà Lan sắp tới.