Thủ quân Liverpool tát đồng đội vì làm mất bóng

Trần Giang , 20:37 15/08/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Konstantinos Tsimikas bị James Milner "kỷ luật" ngay trên sân trong trận Norwich City 0-3 Liverpool (vòng 1 Ngoại Hạng Anh 2021/22) vì một thoáng mất tập trung.

Kostas Tsimikas bị Milner tát vì thi đấu thiếu tập trung

Phút 69, Tsimikas nhận bóng trong tư thế thoải mái ở một tình huống không có gì nguy hiểm, nhưng số 21 của Liverpool lại chơi chần chừ, thiếu quyết đoán và để mất bóng vào chân Lees Melou, tạo điều kiện thuận lợi để Todd Cantwell chuyền bóng cho Lukas Rupp. 

Cú sút xa của số 7 bên phía Norwich không đi trúng khung thành của Alisson Becker và đội khách vẫn đang dẫn trước với tỷ số an toàn 2-0, nhưng Tsimikas vẫn bị Milner "tổng sỉ vả" bằng một cái tát. Sau đó, số 7 của Liverpool cũng hét lớn vào mặt của người đàn em 25 tuổi.

Thủ quân Liverpool tát đồng đội vì làm mất bóng - Ảnh 2.

Ở trận đấu này, Milner được đeo băng đội trưởng vì Jordan Henderson không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Liverpool. 

Trong khi đó, Tsimikas được Jurgen Klopp sắp xếp đá ở vị trí hậu vệ trái thay cho Andrew Robertson vì ngôi sao mang áo số 26 dính chấn thương trong trận giao hữu hôm 8/8 (Liverpool 1-1 Athletic Bilbao). 

Thông số của Tsimikas trong trận Norwich 0-3 Liverpool (nguồn thống kê: Sofa Score, Who Scored):

6 pha phá bóng

3/4 pha tắc bóng thành công

1 lần bị qua người

1 lần để mất bóng

2 lần mắc sai lầm giúp Norwich có thể tung ra một pha dứt điểm

6/15 lần chiến thắng khi tranh chấp tay đôi 

4 lần phạm lỗi

1 lần bị phạm lỗi

82 lần chạm bóng

0/12 quả tạt chính xác

36/46 đường chuyền trúng đích (78%)

2/5 pha đi bóng qua người thành công

Thủ quân Liverpool tát đồng đội vì làm mất bóng - Ảnh 3.

Hành lang biên trái của Tsimikas thường xuyên bị Norwich khai thác. Nhưng hậu vệ người Hy Lạp vẫn nhận được lời khen của Klopp: "Ít nhất trong 80 phút đầu, cậu ấy chơi rất tốt. Kostas đóng góp nhiều vào cả khâu phòng ngự lẫn tấn công".